amazing anal sex

Giấy phép

Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Luật Hà Trần

tu-van-dich-vu-giay-phep-phap-luat-gom-co-nhung-noi-dung-gi Công bố mỹ phẩm là việc làm bắt buộc của các doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân trước khi muốn đưa một sản phẩm mỹ phẩm bất kỳ ra thị trường. Việc xin cấp phép công bố mỹ phẩm được thực hiện tại Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế.
 
 

5 lý do nên chọn dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Luật Hà Trần

tai-sao-phai-cong-bo-my-pham-2 Việc phải chạy tới chạy lui đến các cơ quan hành chính, bổ sung, chỉnh sửa hàng loạt giấy tờ là điều dễ gặp khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Để giải quyết bài toán này, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu ( hay còn gọi là dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập ngoại) tại các văn phòng luật sư. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu công bố chất lượng mỹ phẩm rất mong tìm được địa chỉ vàng để hỗ trợ vấn đề này.\
 
 

Dịch vụ xin giấy phép thiết lập trang tin điện tử (Giấy phép ICP)

phapluat7 Giấy phép ICP là công cụ để nhà nước quản lý thông tin, hạn chế thông tin ngoài luồng, bất hợp pháp. Đặc biệt, giấy phép trang tin điện tử (ICP) còn là một trong những giấy phép quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi họ tham gia xây dựng và phát triển website trên internet.
 
 

Thủ tục giấy tờ xin giấy phép treo băng rôn?

xin-giay-phep-treo-bang-ron Câu hỏi: Kính gửi Công ty luật Hà Trần, em làm tại công ty Tư vấn và đào tạo AFTC, - công ty chuyên về đào tạo chứng chỉ phân tích tài chính cho đối tượng chủ yếu là sinh viên các trường đại học và nhân viên ngân hàng, công ty chứng khoán, quản lý quỹ, ...
 
 

Tư vấn về giấy phép xây dựng tạm

phapluat7 Câu hỏi: Kính chào Luật Sư, tháng 04/2014 tôi có mua một mảnh đất 100m2, thuộc dạng dất tái định cư ở Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Khi mua chỉ có giấy tay và biên nhận giao đất. Tháng 06/2014 tôi tiến hành xin và được cấp giấy phép xây dựng tạm (vì chưa có sổ đỏ), trong đó có ghi:
 
 

Tư vấn giấy phép kinh doanh

vanbanluat2 Câu hỏi: Tôi có một vấn đề mong luật sư giải đáp: Mã ngành 7911: Đại lý du lịch thì bên công ty có được phép tổ chức Tour du lịch nội địa không ạ? Mã ngành 7920: Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch có được tổ chức tour du lịch nội địa không ạ?
 
 

Xin giấy phép xuất khẩu lao động?

xin-giay-phep-lao-dong Chào luật sư, tôi đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa tiếng trung, và làm xuất khẩu lao động 9 năm nay, bên Đài Loan có đơn hàng ngoại, nay muốn xin giấy phép xuất khẩu lao động Đài Loan. Vậy tôi cần làm những thủ tục gì và chi phí là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Đồng Nai

cong-bo-my-pham-nhap-khau-tai-dong-nai         Công bố mỹ phẩm là việc làm thiêt thực nhằm xác nhận cơ sở pháp lý về chất lượng mỹ phẩm trước khi lưu hành trên thị trường,  đồng thời bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.  Vì vậy việc công bố mỹ phẩm là việc làm hết sức quan trọng, có vai trò to lớn trong việc tạo lập niềm tin ở người tiêu dùng, tạo cơ sở để quảng bá thương hiệu và đặc biệt, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm của mỗi doanh nghiệp.
 
 

Trang 2/4