amazing anal sex

Hỏi đáp về Giấy phép

Thư ủy quyền là gì? Yêu cầu của thư uy quyền

vanbanluat2 Câu hỏi: Chào Luật sư, xin luật sư cho tôi hỏi, tôi đang tiến hành công bố thuốc nhuộm tóc được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tôi tiến hành nạp hồ sơ tại Cục Quản lý dược - Bộ Y tế. Tuy nhiên hồ sơ bị trả lại với lý do thư ủy quyền không đạt yêu cầu. Xin luật sư có thể cho tôi biết  thơ ủy quyền thế nào là đạt chuẩn được không ạ?
 
 

Yêu cầu CFS là như thế nào?

phapluat7 Câu hỏi: Xin luật sư cho tôi hỏi, tôi đang tiến hành công bố một số sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản. Tuy nhiên trong quá trình nạp hồ sơ thì được thông báo là CFS không đạt yêu cầu. Mong quý luật sư có thể giải đáp cho tôi yêu cầu CFS là như thế nào? Tôi xin cảm ơn.
 
 

THỦ TỤC CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG LƯU HÀNH MỸ PHẨM NHẬP KHẨU LÀ GÌ?

cong-bo-my-pham-nhap-khau Câu hỏi: Thưa luật sư, hiện nay tôi chuẩn bị nhập khẩu mỹ phẩm là kem dưỡng da từ Hàn Quốc về bán tại Việt Nam. Tôi được biết muốn kinh doanh phân phối mỹ phẩm nhập khẩu vào Việt Nam cần phải tiến hành công bố chất lượng để lưu hành. Xin hỏi việc công bố tiến hành ở đâu, cần những loại giấy tờ gì, thủ tục như thế nào? Xin cảm ơn!
 
 

Công bố mỹ phẩm là gì? Tại sao phải công bố mỹ phẩm?

cong-bo-my-pham-nhap-khau-5 Câu hỏi: Chào luật sư. Tôi đang dự định kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nên cần tìm hiểu một số thông tin. Tôi được biết khi kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu thì phải tiến hành công bố mỹ phẩm. Vậy cho tôi hỏi: công bố mỹ phẩm là gì? Tại sao phải công bố mỹ phẩm?
 
 

CÔNG BỐ MỸ PHẨM ONLINE TRÊN HỆ THỐNG NHƯ THẾ NÀO?

cach-cong-bo-my-pham-online       Chào luật sư, hiện công ty chúng tôi đang chuẩn bị làm thủ tục công bố một số mỹ phẩm chăm sóc da. Tôi muốn biết cách thức nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm oline như thế nào? có những lưu ý gì khi nộp hồ sơ online. Tôi xin cám ơn!