amazing anal sex

Luật sư đất đai

Luật Hà Trần - Đia chỉ giải quyết tư vấn tranh chấp đất đai tại Phú Quốc uy tín

lua-ha-tran-dia-chi-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-tai-phu-quoc-uy-tin-3 Thị trường bất động sản tại Phú Quốc từ khi có thông tin "Đảo ngọc" trở thành đặc khu kinh tế đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Có rất nhiều các giao dịch mua bán đất diễn ra mỗi ngày, đi kèm với đó là những vấn đề xảy ra liên quan đến việc tranh chấp đất đai cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận.
 
 

“Đất vàng” ở đặc khu kinh tế - Giá đất tăng cùng nỗi lo

dat-vang-o-dac-khu-kinh-te-gia-dat-tang-cung-noi-lo-1  “Tấc đất, tấc vàng” câu tục ngữ đó có lẽ được sinh ra để dành cho Phú Quốc. Với sự kiện hòn đảo Ngọc này trở thành đặc khu kinh tế, giá đất tại đây đang leo thang chóng mặt từng ngày. Tuy nhiên, khi đất trở thành “vàng”, hệ luỵ mà nó kéo theo là những người vì không hiểu biết, nắm rõ Luật pháp, hoặc dễ dàng vướng vào những vụ tranh chấp đất đai, hoặc sẽ trở thành “con mồi béo bở” cho những kẻ lăm le trục lợi từ bất động sản.
 
 

Thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần là tư vấn luật đất đai

the-manh-cua-cong-ty-luat-ha-tran-la-tu-van-luat-dat-dai1 Tư vấn luật đất đai là một trong những thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần. Trong những năm qua, mỗi năm công ty đã tiếp nhận và gải quyết nhanh gọn hàng trăm hồ sơ trong nhiều lĩnh vực, dần trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín với những người đang gặp vấn đề liên quan đến luật pháp.  
 
 

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc - Vị “Trọng tài” công minh cho trận cầu bất động sản

luat-su-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-o-phu-quoc-1 Với vị trí nổi bật trong vịnh Thái Lan, điều kiện thuận lợi về giao thông, phong cảnh đẹp và tài nguyên biển dồi dào, Đảo ngọc Phú Quốc đã được Chính phủ lựa chọn làm đặc khu kinh tế của Việt Nam. Cùng với sự phát triển vượt bậc của nhiều lĩnh vực, bất động sản cũng trở thành một “điểm nóng” tại đây. Mỗi ngày trôi qua lại có rất nhiều các giao dịch liên quan đến đất đai, nhưng với hình thức “mua bán không giấy tờ”, các giao dịch này trở nên cực kỳ phức tạp và chứa nhiều rủi ro. Vì lý do đó, các Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc đã vào cuộc, giúp người mua cũng như người bán đều được phân xử công khai, minh bạch.   
 
 

Hồ sơ giải quyết tranh chấp đất đai theo pháp luật hiện hành

ho-so-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-1 Hồ sơ giải quyết tranh chấp đất đai đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Văn phòng Luật Hà Trần xin cung cấp các thông tin về hồ sơ giải quyết tranh chấp đất đai theo pháp luật hiện hành để mọi người biết và có hướng giải quyết phù hợp.
 
 

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

giai quyet tranh chap dat dai Luật sư tại luật Hà Trần có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật đất đai tại Việt Nam, đại diện tham gia tranh tụng, giải quyết tranh chấp đất đai – nhà ở, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai – nhà ở.
 
 

Quy định xử phạt chủ đầu tư thu tiền bán căn hộ sai quy định

xu-phat-chu-dau-tu-thu-tien-ban-can-ho-sai-quy-dinh Ngày 10 tháng 10 năm 2013 Chính phủ đã ban hành nghị định số 121/2013/NĐ-CP, quy định về hành vi vi phạm hành chính, hình thức và mức phạt, biện pháp khắc phục hậu quả, thẩm quyền lập biên bản và xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động xây dựng; kinh doanh bất động sản; khai thác, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật (trong đô thị, khu đô thị mới, dự án phát triển nhà ở, khu công nghiệp, khu kinh tế và khu công nghệ cao); quản lý phát triển nhà và công sở theo đó; Căn cứ  điểm a, khoản 3, điều 35 của Nghị định 121/2013/NĐ-CP như sau:
 
 

Luật đất đai, nhà ở

luatnhao Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật, Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến quan hệ pháp luật đất đai như sau: