amazing anal sex

Luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ - Để chất xám được bảo vệ an toàn

tu-van-luat-so-huu-tri-tue-1 Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều không mong muốn những sản phẩm bằng “chất xám” của mình bị đánh cắp hoặc sử dụng mà không được sự đồng ý của chủ nhân sản phẩm đó. Vì nhu cầu được bảo vệ chính đáng, dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ được ra đời, trở thành người bảo vệ tuyệt vời cho những tài sản trí tuệ đầy quý báu.
 
 

Xử lý hành vi xâm phạm bí mật kinh doanh

xam-pham-bi-mat-kinh-doanh 1. Cách thức xác định hành vi xâm phạm bí mật kinh doanh Để xác định hành vi xâm phạm quyền đối với bí mật kinh doanh, chủ sở hữu bí mật kinh doanh có những điểm sau:
 
 

Tư vấn về những hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ

hanh-vi-xam-pham-quyen-so-huu-tri-tue Trong bối cảnh hội nhập kinh tế và cạnh tranh toàn cầu, vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trở nên đặc biệt quan trọng và trở thành mối quan tâm hàng đầu trong quan hệ kinh tế quốc tế.
 
 

Quyết định về vấn đề cạnh tranh sau khi nhượng quyền thương mại

van-de-canh-tranh-sau-khi-nhuong-quyen-thuong-mai Hỏi: Thưa luật sư, Tôi có một vấn đề mong luật sư giải đáp: Khi hợp đồng nhượng quyền chấm dứt, Doanh nghiệp đã tiến hành nhượng quyền có được phép tạo ra một sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu hàng hóa cạnh tranh trực tiếp với đối tượng đã được nhượng quyền hay không? Doanh nghiệp nhận nhượng quyền có thể làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?
 
 

Quyền tự bảo vệ của chủ thể, quyền sở hữu trí tuệ được quy định như thế nào?

quyen-tu-bao-ve-cua-chu-the Trong điều 198  luật sở hữu trí tuệ 2005 có quy định rõ: 1. Chủ thể quyền sở hữu trí tuệ có quyền áp dụng các biện pháp sau đây để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình: a) Áp dụng biện pháp công nghệ nhằm ngăn ngừa hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 
 

Xử lý vi phạm, tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ

xu-ly-xam-pham-tranh-chap-quyen-so-huu-tri-tue Sở hữu trí tuệ được coi là tài sản vô hình của doanh nghiệp, đóng góp vào sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Xác lập quyền sở hữu trí tuệ là điều kiện để các doanh nghiệp không lo lắng thương hiệu của mình bị người khác xâm phạm để yên tâm hoạt động kinh doanh.
 
 

Thế nào được coi là xâm phạm quyền đối với quyền tác giả?

xam-pham-quyen-tac-gia   Hỏi: Thưa luật sư, em có thắc mắc muốn hỏi luật sư giải đáp giúp. Em viết báo cáo khoa học có sử dụng bài của người khác nhưng không trích dẫn, không ghi thông tin của tác giả như thế có bị coi là xâm phạm quyền đối với quyền tác giả hay không.
 
 

Thế nào được coi là xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu?

xam-pham-quyen-doi-voi-nhan-hieu Hỏi: Thưa luật sư, Tôi đang mở một cửa hàng bán mỹ phẩm, hôm qua bạn tôi có tới chơi và hỏi tôi đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chưa? Vậy tôi có nên đi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu không? Thế nào được coi là xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu? Bị xử phạt như thế nào ? Mong luật sư có thể đưa ra ví dụ để giải đáp thắc mắc giúp tôi.
 
 

Trang 1/12