amazing anal sex

Luật sở hữu trí tuệ

Đăng ký bản quyền tác phẩm báo chí

dang-ky-ban-quyen-tac-pham-bao-chi      Tác phẩm báo chí quy định tại điểm c khoản 1 Điều 14 của Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các thể loại: phóng sự, ghi nhanh, tường thuật, phỏng vấn, phản ánh, điều tra, bình luận, xã luận, chuyên luận, ký báo chí và các thể loại báo chí khác nhằm đăng, phát trên báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử hoặc các phương tiện khác.
 
 

Đăng ký bản quyền kịch bản truyền hình

dang-ky-ban-quyen-kich-ban-truyen-hinh           Luật Hà Trần là một trong các trung tâm tư vấn luật chuyên tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ trong đó có đăng ký bản quyền cho kịch bản truyền hình. Chúng tôi gồm đội ngũ luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất trong việc đăng ký bản quyền kịch bản truyền hình.
 
 

Bảo hộ bản quyền tác giả

bao-ho-ban-quyen-tac-gia Quyền tác giả được ghi nhận cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học như sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, tác phẩm tạo hình và mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm kiến trúc, phần mềm máy tính. Quyền tác giả tự động phát sinh từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.
 
 

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

dich-vu-dang-ky-ban-quyen-tac-gia        Đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản Quyền là một trong những biện pháp quan trọng nhằm hạn chế rủi ro đối với cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu hợp pháp đối với tác phẩm. Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả và các quyền liên quan:  Công ty luật Hà Trần tư vấn hoàn thiện thủ tục đăng ký bản quyền cho quý khách - chỉ trong vòng  15 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận bản quyền tác giả.
 
 

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm âm nhạc

dang-ky-bao-ho-quyen-tac-pham-am-nhac Hiện nay các tác phẩm âm nhạc được các nhạc sĩ sáng tác ra được nhà nước bảo hộ qua hình thức bản quyền tác giả. Luật Hà Trần là một thương hiệu tư vấn luật sở hữu trí tuệ lớn nhất cả nước, chúng tôi chuyên tư vấn đăng ký bảo hộ bản quyền cho tác giả như tác phẩm âm nhạc, tác phẩm viết, và nhiều các tác phẩm khác.
 
 

Tư vấn về việc in logo các cơ quan nước ngoài có vi phạm pháp luật không?

vanbanluat Hỏi: Thưa luật sư tôi có câu hỏi muốn luật sư giải đáp thắc mắc cho tôi: Tôi rất thích sưu tập các Logo, tôi có in ra một tờ giấy hình Logo tượng nữ thần tự do nhưng bạn tôi lại bảo việc in ra như vậy là xâm phạm quyền tác giả. Vậy việc in như thế có vi phạm pháp luật không? Mong luật sư có thể giải đáp. Người gửi: Luyến
 
 

Tư vấn về việc bị đánh cắp bài viết thủ tục xử lý như thế nào?

danh-cap-bai-viet-thu-tuc Hỏi: Mong luật sư có thể giải đáp câu hỏi của tôi: tôi là sinh viên năm cuối của Trường Học viện báo chí tuyên truyền tôi làm cộng tác viên cho một số báo có nhiều bài đã được đăng tải. Nhưng tôi có phát hiện một tờ báo online có đăng tải bài viết của tôi với tên tác giả là người khác.Vậy làm thế nào để tôi có thể lấy lại quyền lợi của mình? Tôi xin chân thành cảm ơn! Người gửi: Lan
 
 

Quyền tự bảo vệ của chủ thể quyền sở hữu trí tuệ được quy định như thế nào?

vanbanluat2 Trong điều 198 luật sở hữu trí tuệ 2005 có quy định rõ: 1. Chủ thể quyền sở hữu trí tuệ có quyền áp dụng các biện pháp sau đây để tự bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình: a) áp dụng biện pháp công nghệ nhằm ngăn ngừa hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;
 
 

Trang 3/12