amazing anal sex

Dịch vụ xin giấy phép

Muốn quảng cáo mỹ phẩm doanh nghiệp cần làm gì?

muon-quang-cao-my-pham-doanh-nghiep-can-nhung-gi-1 Con đường đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất, lan toả rộng rãi nhất đó chính là quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, để có thể quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm. Nếu không có những hiểu biết về quy định của pháp luật trong lĩnh vực quảng cáo, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh.
 
 

Tại sao phải công bố mỹ phẩm?

tai-sao-phai-cong-bo-my-pham-1   Việc công bố chất lượng mỹ phẩm tại mỗi quốc gia trước khi lưu hành là việc làm góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, là cơ sở pháp lý quan trọng để xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất, kinh doanh khi có rủi ro sảy ra đối với sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời cũng là hành vi bảo vệ người tiêu dùng trước các sản phẩm mỹ phẩm.    
 
 

Quy trình công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu

quy-trinh-cong-bo-thưc-pham-nhap-khau-2 Hiện nay xu hướng sử dụng thực phẩm nhập khẩu của người tiêu dùng trong nước ngày càng phổ biến bởi chất lượng, tính đa dạng và mới lạ. Để các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đến tay người tiêu dùng thì bắt buộc phải đảm bảo đủ các điều kiện về an toàn thực phẩm. Do đó, các tổ chức, cá nhân kinh doanh phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
 
 

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu

dich-vu-xin-giay-phep-kinh-doanh-ruou Tất cả các hoạt động kinh doanh rượu bia (phân phối, bán buôn, bán lẻ rượu) đều phải có giấy phép kinh doanh. Để tư vấn và hỗ trỡ các doanh nghiệp trong việc xin giấy phép này, Luật Hà Trần cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu. Về vấn đề này, Luật Hà Trần xin được tư vấn pháp lý như sau:
 
 

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất khẩu lao động

vanbanluat2 Xu hướng hợp tác kinh tế toàn cầu ngày càng mở rộng, đi liền với nó là hoạt động hợp tác trong lĩnh vực lao động bao gồm cả lao động phổ thông và lao động có trình độ cao đến các quốc gia khác nhau ngày càng cao.
 
 

Dịch vụ xin giấy phép thiết lập trang tin điện tử (Giấy phép ICP)

phapluat7 Giấy phép ICP là công cụ để nhà nước quản lý thông tin, hạn chế thông tin ngoài luồng, bất hợp pháp. Đặc biệt, giấy phép trang tin điện tử (ICP) còn là một trong những giấy phép quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi họ tham gia xây dựng và phát triển website trên internet.
 
 

Dịch vụ giấy phép

giayphep Công ty Luật Hà Trần là đơn vị tư vấn luật chuyên thực hiện dịch vụ xin giấy phép con cho những ngành nghề kinh doanh có điều kiện ở các Doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.