amazing anal sex

Kiến thức luật đất đai

Bộ trường Bộ TNMT nói gì về việc sửa luật để giải quyết khiếu kiện, tranh chấp đất phức tạp

bo-truong-bo-tnmt-noi-gi-ve-viec-sua-luat-de-giai-quyet-khieu-kien-tranh-chap-dat-phuc-tap-11 Ngày 21/5, bên hành lang kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Trần Hồng Hà đã có những chia sẻ về việc nghiên cứu sửa đổi Luật đất đai....
 
 

Căn hộ siêu nhỏ gây tranh cãi

logo Ngày 25/4, Công ty địa ốc Đất Lành giới thiệu căn hộ mẫu loại 40 m2 dành cho hai người và 20 m2 dành cho một người. Đây là dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng có thu nhập khiêm tốn đang bức bách về nhà ở. Giới kinh doanh bất động sản cũng đánh giá dự án nhiều tiềm năng vì phục vụ lượng lớn khách hàng chỉ có nhu cầu ở từ một đến hai người.
 
 

Cần điều chỉnh một số quy định của luật công chứng

logo Qua 2 năm thực hiện Luật Công chứng, hoạt động công chứng đã từng bước đáp ứng nhu cầu công chứng hợp đồng, giao dịch của cá nhân và tổ chức. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Luật đã nảy sinh một số vướng mắc.
 
 

Luật đất đai: Phải sửa từ tư duy

vanbanluat2 Luật Đất đai đã được sửa đổi nhiều lần (1998, 2001, 2003) nhưng những bất cập hầu như vẫn còn nguyên. Đó là do lâu nay ta chỉ tập trung sửa ngọn, sửa những vấn đề mang tính kỹ thuật trong quản lý, chưa sửa tới gốc. Muốn thật sự sửa luật, phải sửa từ tư duy, từ quan điểm, chính sách.
 
 

Mục đích chuyển từ sổ đỏ sang sổ hồng là "hạn chế tham nhũng"

vanbanluat2 Thay vì vừa có sổ đỏ, sổ hồng, người dân sẽ chỉ còn một giấy. Việc này không chỉ rút ngắn thời gian xin cấp giấy, mà còn hạn chế nhũng nhiễu của cơ quan công quyền", Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường Nguyễn Mạnh Hiển khẳng định chiều 22/10.
 
 

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không quá 50 ngày

phapluat7 Với trường hợp cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có bổ sung quyền sở hữu tài sản, cấp lại giấy bị mất, không quá 20 ngày với trường hợp cấp đổi.