amazing anal sex

Lao động

Người lao động cần chú ý những gì để đảm bảo quyền lợi cho mình?

nguoi-lao-dong-can-chu-y-nhung-gi-de-dam-bao-quyen-loi-cho-ban-than-minh Người lao động, nhất là những người làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất… đã và đang tạo ra của cải, vật chất cho đất nước mỗi ngày. Tuy nhiên, một phần vì thiếu hiểu biết, một phần vì tính chủ quan mà nhiều người phải chịu thiệt thòi, không được hưởng những quyền lợi mà mình đáng được hưởng.
 
 

Những thay đổi quan trọng trong chế độ bảo hiểm xã hội từ năm 2016

Những thay đổi quan trọng trong chế độ bảo hiểm xã hội năm 2016 Tăng trợ cấp ốm đau, mở rộng chế độ thai sản, người lao động muốn hưởng lương hưu tối đa phải đóng thêm 5 năm bảo hiểm xã hội (BHXH)... là những thay đổi quan trọng của Luật Bảo hiểm xã hội 2014 có hiệu lực từ 1/1/2016.
 
 

Trả lương hợp lý cho nhân viên ?

vanbanluat Mỗi công ty có những hình thức trả lương riêng (Sony thường sử dụng hình thức trả lương theo giờ, trong khi đó IKEA lại ưa thích trả lương theo sản phẩm,…).
 
 

Tư vấn, soạn thảo đơn khiếu nại, khởi kiện

vanbanluat Khiếu nại của công dân là một quyền cơ bản được pháp luật bảo vệ. Quyền này được ghi nhận trong Hiến pháp và được cụ thể hóa trong các văn bản pháp luật về khiếu nại, tố cáo.
 
 

Luật sư tư vấn khởi kiện vụ án lao động tại toà án

vanbanluat2 Trong những năm qua, tranh chấp lao động tại Việt Nam không ngừng tăng nhanh về số vụ việc cũng như tính chất phức tạp ngày càng cao. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong việc xử lý các tranh chấp lao động phát sinh, cụ thể Công ty luật Hà Trần tham gia tố tụng tại tòa án các vụ án, vụ việc lao động sau:
 
 

Hỏi đáp về chế độ thai sản?

vanbanluat2 Xin chào luật Hà Trần, tôi có câu hỏi xin được giải đáp: Thưa luật sư, em vào làm công ty từ ngày 11/11/2014, đóng bảo hiểm xã hội từ tháng 12/2014 đến hết 31/5/2015 thì em nghỉ thai sản, vậy em có được hưởng chế độ thai sản không? Xin cám ơn.
 
 

Cách tính chế độ thai sản?

vanbanluat2 Thưa luật sư, Tôi muốn hỏi cách tính chế độ thai sản theo luật bảo hiểm xã hội.
 
 

Thời gian nghỉ nạo, hút thai có phải đóng bảo hiểm y tế không?

vanbanluat Chào bạn, mình có trường hợp như thế này, mình có nghỉ 20 ngày/tháng để nạo hút thai vậy trong tháng đó mình có phải đóng bảo hiểm y tế của tháng đó không?
 
 

Trang 1/3