amazing anal sex

Luật sư dân sự

QUY ĐỊNH VỀ THỪA KẾ TRONG BỘ LUẬT DÂN SỰ

quy-dinh-ve-thua-ke-trong-bo-lua-hinh-su Do coi trọng phong tục tập quán, một số gia đình chưa tuân thủ về luật thừa kế hoặc chưa hiểu rõ những quy định về luật này. Hôm nay Công ty luật Hà Trần xin giới thiệu một số quy định về thừa kế trong bộ Luật dân sự năm 2015.
 
 

LUẬT SƯ HÀ KIM TÂM TƯ VẤN VỀ VỠ HỤI TẠI THANH HÓA

luatsu4         Vỡ hụi tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa có tính thời sự nóng hổi bởi hậu quả nghiêm trọng của nó đối với đời sống, xã hội ở địa phương. Bàn về vấn đề này, Chuyển động 24h của VTV1 đã mời luật sư Hà Kim Tâm tham gia trao đổi và tư vấn để hiểu rõ hơn về sự việc.
 
 

Luật sư tư vấn thủ tục khởi kiện

vanbanluat2               Công ty luật Hà Trần cung ứng dịch vụ luật sư tư vấn thủ tục khởi kiện các vụ án dân sự, hành chính, lao động, thương mại, hôn nhân gia đình:   Khởi kiện vụ án dân sự là việc cá nhân, cơ quan, tổ chức hoặc các chủ thể khác theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự nộp đơn yêu cầu tòa án có thẩm quyền bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình hay của người khác.
 
 

Tư vấn pháp luật về thừa kế

tuvanluathatran      Theo quy định của luật dân sự năm 2005 thì "Cá nhân có quyền lập di chúc để định đoạt tài sản của mình; để lại tài sản của mình cho người thừa kế theo pháp luật; hưởng di sản theo di chúc hoặc theo pháp luật". Tuy nhiên trong nhiều trường hợp việc xác định tài sản thừa kế, hàng thừa kế, thừa kế vị, di chúc... cho các đối tượng được hưởng di sản thường rất dễ phát sinh các tranh chấp pháp lý.