amazing anal sex

Tư vấn luật dân sự

Sinh viên không đăng kí tạm trú tạm vắng sẽ bị xử phạt như thế nào?

dang-ki-tam-tru-tam-vang-cho-sinh-vien Sinh viên không đăng kí tạm trú tạm vắng sẽ bị xử phạt như thế nào là vấn đề nhiều người thắc mắc.
 
 

Sinh viên đi học đại học muốn đăng kí tạm trú cần làm gì?

dang-ki-tam-tru-tam-vang-cho-sinh-vien1 Sinh viên ở tỉnh lên nhập học tại các thành phố lớn cần những giấy tờ và thủ tục gì để khai báo tạm trú tạm vắng?
 
 

LUẬT SƯ HÀ KIM TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ KINH DOANH ĐA CẤP

kinh-doanh-da-cap Gần đây, trên cả nước đã có nhiều công ty kinh doanh đa cấp biến tướng gây hậu quả nghiêm trọng. Trước tình trạng đó, dư luận rất quan tâm và e ngại về hình thức kinh doanh này. Dưới góc nhìn pháp luật, luật sư Hà Kim Tâm - Giám đốc công ty Luật Hà Trần đã cung cấp thêm thông tin cho người dân và những người quan tâm đến hình thức kinh doanh đa cấp này.
 
 

Chọn trọng tài hay tòa án?

phapluat7 Tranh chấp trong thương mại và đầu tư ngày càng gia tăng và phức tạp hơn. Doanh nghiệp sẽ phải đối phó với tình trạng này như thế nào? Chọn tòa án hay trọng tài để giải quyết các tranh chấp đó…?
 
 

Thủ tục kiện ra tòa để đòi nợ

phapluat7      “Một số người nợ tiền bán hàng của tôi đã quá hạn rất lâu nhưng không chịu trả. Nếu tôi kiện, tòa tuyên buộc phải trả tiền nhưng họ cố tình chây ỳ không trả tiền thì tôi phải làm sao? Pháp luật có biện pháp gì buộc họ phải trả tiền không".
 
 

Không trả nợ pháp luật xử lý như thế nào?

phapluat7 Thưa luật sư, “Do chơi lô đề nên tôi nợ chủ lô khoản tiền lớn bị buộc viết biên nhận với nội dung là vay tiền. Nếu không trả được tiền, tôi có bị xử lý hình sự không? Người buộc tôi viết giấy vay tiền (chủ lô) bị xử lý thế nào?”. (ATV, An Giang).
 
 

Tư vấn về việc nhập khẩu máy móc đã qua sử dụng ?

vanbanluat2       Thưa luật Hà Trần! Công ty bên em là công ty có vốn đầu tư 90% của Canada đầu tư vào Việt Nam đã 5 năm. Sử dụng công nghệ khoan robot, khoan ngầm. Hiện bên em đang có nhu cầu nhập máy móc và phụ tùng máy móc đã qua sử dụng về sử dụng, những loại này có xuất xứ từ Mỹ.