amazing anal sex

Luật doanh nghiệp

Giữ vững uy tín với người tiêu dùng bằng tem chống hàng giả hàng nhái

giu-vung-uy-tin-voi-nguoi-tieu-dung-bang-tem-chong-hang-gia-hang-nhai Rất nhiều doanh nghiệp đang lâm vào tình trạng hoang mang, thất thu ảnh hưởng lớn đến kinh doanh và uy tín bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường. Để giải quyết được điều này, doanh nghiệp phải tìm ra cách khẳng định thương hiệu, uy tín của mình bằng tem chống hàng giả hàng nhái.
 
 

Tư vấn Pháp luật doanh nghiệp - Chiếc "La bàn vàng" trong hành lang pháp lý

tu-van-phap-luat-doanh-nghiep-1 Bước vào thời kỳ hội nhập với nền kinh tế thế giới, Việt Nam chính thức là thành viên của tổ chức thương mại thế giới WTO thì doanh nghiệp Việt Nam đã dần nhận thấy vai trò quan trọng của tư vấn pháp luật. Việc các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trong nhiều trường hợp đã trở nên phổ biến, đặc biệt là khi có các sự cố xảy ra như tranh chấp hợp đồng, vấn đề pháp luật liên quan đến tài chính, bị truy cứu trách nhiệm vì vi phạm pháp luật…
 
 

Mở của hàng ăn với quy mô nhỏ có cần đăng ký giấy phép kinh doanh?

kinh-doanh-quan-an-nho Đối với các cửa hàng ăn  có quy mô nhỏ lẻ, vị trí diện tích không lớn, số lượng nhân viên chỉ dưới 10 người thì pháp luật cho phép thành lập hộ kinh doanh cá thể.
 
 

Điều kiện mở công ty kinh doanh thiết kế công trình, giám sát thi công

mo-cong-ty-kinh-doanh-thiet-ke-cong-trinh-giam-sat-thi-cong Hoạt động thiết kế công trình, giám sát thi công xây dựng là ngành nghề kinh doanh yêu cầu có chứng chỉ hành nghề của người quản lý. Mã ngành kinh tế Việt Nam đối với mã ngành này là 7110.
 
 

Điều kiện kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại

dieu-kien-kinh-doanh-my-pham-nhap-khau Hoạt động kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu là ngành nghề không có điều kiện khi đăng ký kinh doanh. Mã ngành kinh tế Việt Nam đối với mã ngành này là 4649 đối với hoạt động bán buôn mỹ phẩm và 4772 đối với hoạt động bán lẻ, mở shop mỹ phẩm.
 
 

Điều kiện kinh doanh dược phẩm, dược liệu

dieu-kien-kinh-doanh-duoc-pham-duoc-lieu Kinh doanh dược phẩm và dược liệu có mã ngành kinh tế Việt Nam số 4649. Đây là ngành nghề kinh doanh yêu cầu Giám đốc hoặc một chức vụ quản lý phải có chứng chỉ hành nghề kinh doanh dược phẩm, dược liệu đúng theo nội dung hoạt động. Dưới đây Luật Hà Trần giới thiệu những vấn đề về: đối tượng đăng ký kinh doanh dược phẩm dược liệu, các thủ tục cần thiết khi đăng ký kinh doanh dược phẩm dược liệu, đăng ký thành lập doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm dược liệu,... 
 
 

Điều kiện kinh doanh dịch vụ cầm đồ

đieu-kien-kinh-doanh-dich-vu-cam-do Dịch vụ cầm đồ hoạt động chủ yếu dưới dạng hộ kinh doanh cá thể. Người đăng ký kinh doanh lựa chọn loại hình này bởi nó dễ dàng trong việc xin các điều kiện đáp ứng kinh doanh bởi đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
 
 

Mua hóa đơn lần đầu

vanbanluat Hiện nay theo Thông tư 39/2014/TT-BTC ban ngày 31/03/2014 có quy định rõ đối tượng đủ điều kiện đặt in và tự in, còn những đối tượng khác không đủ điều kiện để tự in, đặt in hóa đơn thì cần phải tiến hành mua hóa đơn. Luật Hà Trần xin giới thiệu với bạn đọc thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất như sau:
 
 

Trang 1/8