amazing anal sex

Tư vấn luật đầu tư

Đối tượng và điều kiện được ưu đãi đầu tư?

luat-dau-tu Để cung cấp thêm thông tin về luật đầu tư, dưới đây Luật Hà Trần tư vấn về những vấn đề liên quan đến đối tượng và điều kiện ưu đãi. Cơ sở pháp lý của đối tượng và điều kiện ưu đãi đầu tư được căn cứ vào quy định tại Điều 32 Luật đầu tư 2005:
 
 

Quyền sử dụng đất của nhà đầu tư nước ngoài theo luật đầu tư?

3f424cbb-296b-43e6-b50d-534e50b8952b Thưa luật sư, em đang cần thông tin pháp luật việc điều chỉnh bổ sung của luật đầu tư Việt Nam về quyền sử dụng đất của nhà đầu tư nước ngoài? Trân trọng cảm ơn!
 
 

Tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình đầu tư theo luật đầu tư nước ngoài?

tu-van-dau-tu-nuoc-ngoai Thưa luật sư, tôi muốn hỏi: Công ty TNHH một thành viên thành lập theo Luật đầu tư nước ngoài có được chuyển đổi đồng thời với việc thay đổi chủ đầu tư hay không? Có được bổ sung chức năng hoạt động cùng với việc chuyển dổi hay không?
 
 

Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài

giay-phep-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-viet-nam Trong bối cảnh Việt Nam đang dần hội nhập toàn diện với nền kinh tế thề giới thì hoạt động đầu tư đang ngày được nhà nước và các địa phương coi trọng. Bởi vậy, Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài luôn là một trong những ưu tiên của Công ty Luật Hà Trần trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung.