amazing anal sex

Dân sự

Sinh viên không đăng kí tạm trú tạm vắng sẽ bị xử phạt như thế nào?

dang-ki-tam-tru-tam-vang-cho-sinh-vien Sinh viên không đăng kí tạm trú tạm vắng sẽ bị xử phạt như thế nào là vấn đề nhiều người thắc mắc.
 
 

Sinh viên đi học đại học muốn đăng kí tạm trú cần làm gì?

dang-ki-tam-tru-tam-vang-cho-sinh-vien1 Sinh viên ở tỉnh lên nhập học tại các thành phố lớn cần những giấy tờ và thủ tục gì để khai báo tạm trú tạm vắng?
 
 

QUY ĐỊNH VỀ THỪA KẾ TRONG BỘ LUẬT DÂN SỰ

quy-dinh-ve-thua-ke-trong-bo-lua-hinh-su Do coi trọng phong tục tập quán, một số gia đình chưa tuân thủ về luật thừa kế hoặc chưa hiểu rõ những quy định về luật này. Hôm nay Công ty luật Hà Trần xin giới thiệu một số quy định về thừa kế trong bộ Luật dân sự năm 2015.
 
 

LUẬT SƯ HÀ KIM TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ KINH DOANH ĐA CẤP

kinh-doanh-da-cap Gần đây, trên cả nước đã có nhiều công ty kinh doanh đa cấp biến tướng gây hậu quả nghiêm trọng. Trước tình trạng đó, dư luận rất quan tâm và e ngại về hình thức kinh doanh này. Dưới góc nhìn pháp luật, luật sư Hà Kim Tâm - Giám đốc công ty Luật Hà Trần đã cung cấp thêm thông tin cho người dân và những người quan tâm đến hình thức kinh doanh đa cấp này.
 
 

LUẬT SƯ HÀ KIM TÂM TƯ VẤN VỀ VỠ HỤI TẠI THANH HÓA

luatsu4         Vỡ hụi tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa có tính thời sự nóng hổi bởi hậu quả nghiêm trọng của nó đối với đời sống, xã hội ở địa phương. Bàn về vấn đề này, Chuyển động 24h của VTV1 đã mời luật sư Hà Kim Tâm tham gia trao đổi và tư vấn để hiểu rõ hơn về sự việc.
 
 

Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài

vanbanluat2 Trong thực tiễn tố tụng kinh doanh – thương mại cho thấy ngày càng nhiều vụ/việc tranh chấp giữa các bên được giải quyết bằng Trọng tài thay vì bằng Tòa án theo truyền thống. Bài viết dưới đây đề cập đến một số vấn đề về giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài.
 
 

Chọn trọng tài hay tòa án?

phapluat7 Tranh chấp trong thương mại và đầu tư ngày càng gia tăng và phức tạp hơn. Doanh nghiệp sẽ phải đối phó với tình trạng này như thế nào? Chọn tòa án hay trọng tài để giải quyết các tranh chấp đó…?
 
 

Tư vấn thủ tục chứng tử cho công dân Việt Nam chết ở nước ngoài

tu-van-luat-ha-tran Trình tự thực hiện: 1- Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở của cơ quan đại diện 2- Nhận kết quả trực tiếp tại trụ sở của cơ quan đại diện hoặc qua bưu điện. Cách thức thực hiện:
 
 

Trang 1/2