amazing anal sex

Luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ sáng chế

thu-tuc-dang-ky-bao-ho-sang-che 1. Khái niệm Sáng chế là sản phẩm, quy trình công nghệ, do con người tạo ra chứ không phải là những gì (đã tồn tại trong thiên nhiên) được con người phát hiện ra.
 
 

Dịch vụ tư vấn thủ tục bắt buộc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế

vanbanluat2 Sáng chế là sản phẩm, quy trình công nghệ, do con người tạo ra chứ không phải là những gì (đã tồn tại trong thiên nhiên) được con người phát hiện ra. Sáng chế có vai trò quan trọng trong cuộc sống, sự phát triển của các quốc gia trên toàn thế giới, cũng là sản phẩm trí tuệ của con người sáng tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu của chính con người nhằm nâng cao năng xuất lao động.
 
 

Dịch vụ tư vấn thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp

thu-tuc-dang-ky-kieu-dang-cong-nghiep 1. Khái niệm Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố này.Sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp được hiểu là đồ vật, dụng cụ, thiết bị, phương tiện... thuộc mọi lĩnh vực, có kết cấu và chức năng nhất định, được sản xuất và lưu thông độc lập.
 
 

Tư vấn định giá thương hiệu

tu-van-dinh-gia-thuong-hieu Khái niệm Định giá thương hiệu là một công cụ duy nhất tính toán giá trị kinh tế của thương hiệu, góp phần hỗ trợ cho đầu tư marketing và cho phép nhà quản trị ra kế hoạch và ước lượng tầm quan trọng của chiến lược đề ra.
 
 

Tư vấn đăng ký bản quyền phần mềm máy tính

dang-ky-ban-quyen-phan-mem-may-tinh Đăng ký bản quyền phần mềm máy tính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm bảo về bản quyền tác giả và quyền sở hữu hợp pháp đối với chủ sở hữu tác phẩm (cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 
 

Dịch vụ tư vấn thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam

thuc-thi-quyen-so-huu-tri-tue-tai-viet-nam Tài sản trí tuệ không chỉ đơn thuần là sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hay quyền tác giả, đó còn là nền tảng để xây dựng và thiết lập nên những tài sản thiết yếu và cơ bản khác trong mọi lĩnh vực kinh doanh.
 
 

Tư vấn bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

tu-van-bao-ho-tac-pham-my-thuat-ung-dung       Theo quy định trong luật Sở hữu trí tuệ 2005 tác phẩm mỹ thuật ứng dụng là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối, bố cục với tính năng hữu ích có thể gắn liền với một đồ vật hữu ích, được sản xuất hàng loạt bằng tay hoặc bằng máy như: Biểu trưng; hàng thủ công mỹ nghệ; hình thức thể hiện trên sản phẩm, bao bì sản phẩm .
 
 

Tư vấn nhượng quyền thương mại

tu-van-nhuong-quyen-thuong-mai        Nhượng quyền thương mại là một hình thức kinh doanh đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. các quốc gia trên thế giới đã hình thành và phát triển một cách hợp lý các vấn đề pháp lý liên quan tới họat động nhượng quyền. Do vậy, những cái tên như: Kentucky, Burger Khan, Five Star Chicken, Jollibee, Carvel, Baskin Robbins, Texas Chicken, Kentucky Fried Chicken, Hard Rock Café, Chili’s không những chỉ xuất hiện tại các nước sở tại mà còn vươn xa đến rất nhiều nước trên thế giới trở thành những hệ thống nhượng quyền toàn cầu.
 
 

Trang 6/12