amazing anal sex

Thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần là tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật đất đai là một trong những thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần. Trong những năm qua, mỗi năm công ty đã tiếp nhận và gải quyết nhanh gọn hàng trăm hồ sơ trong nhiều lĩnh vực, dần trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín với những người đang gặp vấn đề liên quan đến luật pháp.

Công ty Luật Hà Trần là đơn vị hàng đầu tư vấn luật đất đai

Sau khi được thành lập từ năm 2009, thương hiệu Luật Hà Trần không ngừng lớn mạnh và phát triển từng ngày. Vinh dự lọt vào top 300 sản phẩm dịch vụ hàng đầu do báo “Người tiêu dùng bình chọn”, đạt top 10 công ty luật uy tín nhất do trang “toplist” bình chọn là minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Luật Hà Trần trong suốt 9 năm qua.

the-manh-cua-cong-ty-luat-ha-tran-la-tu-van-luat-dat-dai2

Văn phòng công ty Luật Hà Trần.

Vừa qua, công ty Luật Hà Trần đã mở thêm văn phòng luật tại Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn luật đất đai của người dân tại đảo Ngọc. Việc mở văn phòng tại Phú Quốc đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của công ty là đặt chân lên “đặc khu kinh tế” của Việt Nam. Không chỉ dừng lại tại đây, trong thời gian sắp tới, công ty còn mở rộng hệ thống văn phòng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

the-manh-cua-cong-ty-luat-ha-tran-la-tu-van-luat-dat-dai

Văn phòng Công ty Luật Hà Trần tại Phú Quốc.

Ngoài thế mạnh về các dịch vụ tư vấn dịch vụ công bố mỹ phẩm, thực phẩm nhập khẩu, Công ty Luật Hà Trần còn là một trong những đơn vị luật uy tín về tư vấn luật đất đai, bao gồm: giải quyết tranh chấp đất đai, mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, thu hồi, đền bù giải phóng mặt bằng tái định cư chưa thỏa đáng, tranh chấp về nguồn gốc sử dụng đất…

Đội ngũ Luật sư giỏi, giải quyết hồ sơ nhanh, triệt để

Để đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng, đội ngũ luật sư, tư vấn viên tại công ty Luật Hà Trần không ngừng cố gắng trau dồi tri thức, kiến thức pháp luật. Công ty có hơn 20 luật sư giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, luật Hà Trần cũng thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn nhằm cập nhập mới nhất, nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trong điều khoản Pháp Luật.

Đội ngũ luật sư tại luật Hà Trần là đội ngũ hiểu biết sâu, rộng về các vấn đề liên quan đến Pháp luật nói chung và Pháp luật đất đai nói riêng như: thu hồi, đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư. Bằng năng lực và sự thấu hiểu khách hàng, hồ sơ khi được gửi đến Luật Hà Trần sẽ được các luật sư tại đây giải quyết rất nhanh gọn, dù là hồ sơ khó đến đâu. Khi khách hàng có những vấn đề thắc mắc cần giải quyết đều được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn cụ thể và chính xác nhất.

Hình thức cung cấp Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật đất đai tại Hà Trần

the-manh-cua-cong-ty-luat-ha-tran-la-tu-van-luat-dat-dai1

Luật sư Hà Kim Tâm tư vấn giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai trực tiếp tại văn phòng được áp dụng trong trường hợp người yêu cầu tư vấn sắp xếp được thời gian đến văn phòng với vụ việc có yêu cầu phức tạp hoặc cần trao đổi trực tiếp với luật sư nhằm tháo gỡ khó khăn pháp lý và tìm phương án giải quyết ngay.
Trong trường hợp người yêu cầu tư vấn không có điều kiện đến văn phòng nhưng có vướng mắc, hoặc yêu cầu cần giải quyết sớm thì người cần tư vấn gọi điện thoại qua số 024 32191780, tổng đài hỗ trợ 24/24 giờ. Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi sau khi kết nối và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi với luật sư và đề xuất yêu cầu đề luật sư tư vấn, hỗ trợ.
Ngoài hai hình thức tư vấn trên, người cần tư vấn có thể liên hệ đến hòm thư Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. tại Hà Nội, Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. tại TP. Hồ Chí Minh và Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. tại Phú Quốc (áp dụng trong trường hợp người yêu cầu không có thời gian đến văn phòng, vị trí địa lý không cho phép hoặc việc tư vấn trực tuyến không đủ dữ liệu tư vấn do vụ việc phức tạp nhiều tài liệu, chứng cứ...)

Luật Hà Trần luôn giải quyết thỏa đáng cho hàng ngàn khách hàng, kể cả những hồ sơ khó nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào luật sư tại Công ty Luật Hà Trần. Đội ngũ luật sư luôn tư vấn nhiệt tình để quý khách hàng hiểu rõ nhất vấn đề cũng như giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Công ty luôn tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ với giá phù hợp nhất nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng.
Đến với luật Hà Trần là đến với đội ngũ chuyên gia giỏi, mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai đều được giải quyết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư - Giám đốc điều hành
Hà Kim Tâm

Email: luatsu@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 090 419 0080

Luật sư Trần Thị Tĩnh

Email: tinh@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 0916 161 621


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 024 32191780

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: