amazing anal sex
công ty luật hà trần

Câu hỏi:

Xin chào luật sư! Tôi có thắc mắc về việc mua bán đất kính mong luật sư tư vấn giúp tôi. Vào năm 2012 tôi có mua một mảnh đất với số tiền là 800 triệu đồng. Mảnh đất này nằm trên một thửa đất chung của một gia đình có 5 người con và toàn bộ chưa có sổ đỏ. Khi mua là nhà một tầng, sau đó tôi buôn bán tại đây và xây lên tầng hai.

giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-bang-giay-viet-tay-nhu-the-nao-1

Đọc thêm...

Hiện nay xu hướng sử dụng thực phẩm nhập khẩu của người tiêu dùng trong nước ngày càng phổ biến bởi chất lượng, tính đa dạng và mới lạ. Để các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đến tay người tiêu dùng thì bắt buộc phải đảm bảo đủ các điều kiện về an toàn thực phẩm. Do đó, các tổ chức, cá nhân kinh doanh phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

quy-trinh-cong-bo-thưc-pham-nhap-khau-2

Đọc thêm...

 Khi các bên xảy ra tình trạng tranh chấp đất đai mà không hòa giải được thì cần có một văn bản yêu cầu các cơ quan tổ chức có thẩm quyền giải quyết, đó là đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai. Công Ty luật Hà Trần sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và các thủ tục có liên quan.

giai quyet tranh chap dat dai

Tổng đài tư vấn pháp luật 024 32191780

Đọc thêm...