amazing anal sex
luật hà trần

công ty luật hà trầnVới mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng, Công ty luật Hà Trần đã quyết định thay đổi trụ sở làm việc về tòa nhà Star Tower tại đường Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội kể từ ngày 1/4/2015.

Đọc thêm...

        Vỡ hụi tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa có tính thời sự nóng hổi bởi hậu quả nghiêm trọng của nó đối với đời sống, xã hội ở địa phương. Bàn về vấn đề này, Chuyển động 24h của VTV1 đã mời luật sư Hà Kim Tâm tham gia trao đổi và tư vấn để hiểu rõ hơn về sự việc.

luatsu4

Đọc thêm...

Gần đây, trên cả nước đã có nhiều công ty kinh doanh đa cấp biến tướng gây hậu quả nghiêm trọng. Trước tình trạng đó, dư luận rất quan tâm và e ngại về hình thức kinh doanh này. Dưới góc nhìn pháp luật, luật sư Hà Kim Tâm - Giám đốc công ty Luật Hà Trần đã cung cấp thêm thông tin cho người dân và những người quan tâm đến hình thức kinh doanh đa cấp này.

kinh-doanh-da-cap

Đọc thêm...

Giá thành là 1 trong những lý do khiến 1 số doanh nghiệp lần đầu tiếp cận dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần dè dặt. Phải thừa nhận rằng Luật Hà Trần không nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm giá rẻ trên thị trường. Vậy mà hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, hàng trăm spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,... vẫn trung thành với dịch vụ công bố mỹ phẩm nơi đây.

thanh-tra-my-pham

Đọc thêm...

 “Tấc đất, tấc vàng” câu tục ngữ đó có lẽ được sinh ra để dành cho Phú Quốc. Với sự kiện hòn đảo Ngọc này trở thành đặc khu kinh tế, giá đất tại đây đang leo thang chóng mặt từng ngày. Tuy nhiên, khi đất trở thành “vàng”, hệ luỵ mà nó kéo theo là những người vì không hiểu biết, nắm rõ Luật pháp, hoặc dễ dàng vướng vào những vụ tranh chấp đất đai, hoặc sẽ trở thành “con mồi béo bở” cho những kẻ lăm le trục lợi từ bất động sản.

dat-vang-o-dac-khu-kinh-te-gia-dat-tang-cung-noi-lo-1

Đọc thêm...

Việc phải chạy tới chạy lui đến các cơ quan hành chính, bổ sung, chỉnh sửa hàng loạt giấy tờ là điều dễ gặp khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Để giải quyết bài toán này, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu ( hay còn gọi là dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập ngoại) tại các văn phòng luật sư. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu công bố chất lượng mỹ phẩm rất mong tìm được địa chỉ vàng để hỗ trợ vấn đề này.\

tai-sao-phai-cong-bo-my-pham-2

Đọc thêm...