amazing anal sex

Luật đầu tư nước ngoài

Là một tổ chức hành nghề luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, với sự am hiểu pháp luật cũng như môi trường kinh doanh tại Việt Nam, Công ty Luật Hà Trần tự hào là chuyên gia trong các lĩnh vực Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài, Công ty Liên doanh, Văn phòng đại diện, Chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam, điều chỉnh các nội dung trong Giấy chứng nhận đầu tư...

tư vấn luật đầu tư nước ngoài

Các công việc mà luật sư của chúng tôi thực hiện khi tư vấn luật đầu tư nước ngoài

1. Phân tích, đánh giá sự phù hợp giữa yêu cầu thực hiện công việc của nhà đầu tư với các quy định pháp luật Việt Nam, đồng thời tìm ra các giải pháp khả thi cho nhà đầu tư lựa chọn và quyết định.

2. Giới thiệu địa điểm triển khai dự án;

3. Giới thiệu đối tác hợp tác đầu tư nếu khách hàng có đề nghị;

4. Đề xuất hình thức, phương thức đầu tư phù hợp;

5. Tư vấn về lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức quản lý công ty (trường hợp dự án đầu tư gắn với thành lập doanh nghiệp).

6. Tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh.

7. Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư.

8. Soạn thảo hồ sơ xin cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, bao gồm: hồ sơ thành lập doanh nghiệp (văn bản đề nghị cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, điều lệ, hợp đồng liên doanh và các giấy tờ tài liệu khác về doanh nghiệp), hồ sơ dự án đầu tư (lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện đầu tư theo quy định của pháp luật, lập bản giải trình đáp ứng các điều kiện về năng lực tài chính,......).

9. Luật sư tham gia đàm phán với các nhà đầu tư để thống nhất nội dung hồ sơ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là tư vấn hợp đồng liên doanh, điều lệ công ty.

10. Cử luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của nhà đầu tư trong việc lập dự án, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn chuyển nhượng dự án.

11. Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị các giấy tờ pháp lý và tài chính.

12. Dịch thuật, công chứng các giấy tờ phục vụ cho việc đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài.

13. Đại diện tiến hành nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư và theo theo dõi tiến trình thụ lý, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp tại Cơ quan có thẩm quyền.

14. Đăng ký khắc con Dấu pháp nhân và đăng ký mã số thuế.

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi luôn tin tưởng và cam kết sẽ đáp ứng được các yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng trong thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.


Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư - Giám đốc điều hành
Hà Kim Tâm

Email: luatsu@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 090 419 0080

Luật sư Trần Thị Tĩnh

Email: tinh@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 0916 161 621


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 024 32191780