amazing anal sex

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn đăng ký bảo hộ slogan

vanbanluat         Slogan là bức thông điệp kinh doanh quan trọng cần được cấp văn bằng bảo hộ slogan. Bạn đang tìm một dịch vụ để giải quyết thủ tục đăng ký bảo hộ slogan một cách nhanh chóng. Hãy đến với công ty chúng tôi, bằng kinh nghiệm và với đội ngũ Luật sư hàng đầu về sở hữu trí tuệ.
 
 

Phân biệt hàng giả hàng nhái dựa vào đâu?

phan-biet-hang-gia-hang-nhai        Có một cách rất đơn giản để mọi người có thể phân biệt hàng giả hàng nhái và hàng thật và biết được xuất xứ hàng hóa đó ở đâu.        Đó là: gần như bất cứ một mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào chứa có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái.
 
 

Những loại hình tác phẩm nào được đăng ký bản quyền tác giả?

nhung-loai-hinh-tac-pham-nao-duoc-dang-ky-ban-quyen-tac-gia Đăng ký bản quyền tác giả là hình thức xác nhận chủ quyền tác phẩm, không thể đánh cắp hay xâm phạm. Vậy những loại hình tác phẩm nào được đăng ký bản quyền tác giả? Cùng tìm hiểu về những loại hình tác phẩm có thể đăng ký bản quyền tác giả và được luật pháp công nhận là gì nhé!
 
 

Kịch bản có được chuyển nhượng hay không?

kich-ban-co-duoc-chuyen-nhuong-hay-khong “Kịch bản bắt nguồn từ tiếng La tinh csenario, có nghĩa là văn bản kịch hoặc văn bản viết có tính kịch dùng để chỉ một bộ phận cấu thành rất quan trọng của tác phẩm văn học, điện ảnh hay truyền hình”.
 
 

Gắn nhãn hàng hoá như thế nào?

gan-nhan-hang-hoa-nhu-the-nao          Hàng hoá nào cần gắn nhãn, nội dung trình bày như thế nào, cách thức gắn nhãn sao cho đúng,… là quy định mà doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, phân phối hàng hóa cần lưu ý.
 
 

Ai có quyền sở hữu sáng chế?

ai-co-quyen-so-huu-sang-che        Tác giả sáng chế là người trực tiếp sáng tạo ra sáng chế, trong trường hợp có hai người trở lên cùng nhau trực tiếp sáng tạo ra sáng chế thì họ là đồng tác giả.Chủ sở hữu sáng chế là tổ chức, cá nhân được cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ sáng chế. Vậy ai có quyền sở hữu sáng chế?
 
 

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm viết

dang-ky-bao-ho-ban-quyen-tac-pham-viet Bằng hoạt động sáng tạo nghệ thuật của mình, con người có thể tạo ra các tác phẩm văn học, bài hát, bài thơ tiểu thuyết…Các tác phẩm đó là một mặt đem lại giá trị về tinh thần, vật chất cho chính tác giả, ngoài ra nó còn là những sản phẩm phục vụ người khác. 
 
 

Đăng ký bản quyền tác phẩm báo chí

dang-ky-ban-quyen-tac-pham-bao-chi      Tác phẩm báo chí quy định tại điểm c khoản 1 Điều 14 của Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các thể loại: phóng sự, ghi nhanh, tường thuật, phỏng vấn, phản ánh, điều tra, bình luận, xã luận, chuyên luận, ký báo chí và các thể loại báo chí khác nhằm đăng, phát trên báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử hoặc các phương tiện khác.
 
 

Trang 2/6