amazing anal sex

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Đăng ký bản quyền kịch bản truyền hình

dang-ky-ban-quyen-kich-ban-truyen-hinh           Luật Hà Trần là một trong các trung tâm tư vấn luật chuyên tư vấn đăng ký sở hữu trí tuệ trong đó có đăng ký bản quyền cho kịch bản truyền hình. Chúng tôi gồm đội ngũ luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất trong việc đăng ký bản quyền kịch bản truyền hình.
 
 

Bảo hộ bản quyền tác giả

bao-ho-ban-quyen-tac-gia Quyền tác giả được ghi nhận cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học như sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, tác phẩm tạo hình và mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm kiến trúc, phần mềm máy tính. Quyền tác giả tự động phát sinh từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.
 
 

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả

dich-vu-dang-ky-ban-quyen-tac-gia        Đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản Quyền là một trong những biện pháp quan trọng nhằm hạn chế rủi ro đối với cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu hợp pháp đối với tác phẩm. Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả và các quyền liên quan:  Công ty luật Hà Trần tư vấn hoàn thiện thủ tục đăng ký bản quyền cho quý khách - chỉ trong vòng  15 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận bản quyền tác giả.
 
 

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác phẩm âm nhạc

dang-ky-bao-ho-quyen-tac-pham-am-nhac Hiện nay các tác phẩm âm nhạc được các nhạc sĩ sáng tác ra được nhà nước bảo hộ qua hình thức bản quyền tác giả. Luật Hà Trần là một thương hiệu tư vấn luật sở hữu trí tuệ lớn nhất cả nước, chúng tôi chuyên tư vấn đăng ký bảo hộ bản quyền cho tác giả như tác phẩm âm nhạc, tác phẩm viết, và nhiều các tác phẩm khác.
 
 

Tư vấn về việc bị đánh cắp bài viết thủ tục xử lý như thế nào?

danh-cap-bai-viet-thu-tuc Hỏi: Mong luật sư có thể giải đáp câu hỏi của tôi: tôi là sinh viên năm cuối của Trường Học viện báo chí tuyên truyền tôi làm cộng tác viên cho một số báo có nhiều bài đã được đăng tải. Nhưng tôi có phát hiện một tờ báo online có đăng tải bài viết của tôi với tên tác giả là người khác.Vậy làm thế nào để tôi có thể lấy lại quyền lợi của mình? Tôi xin chân thành cảm ơn! Người gửi: Lan
 
 

Tư vấn về xâm phạm quyền tác giả

quyen-xam-pham-tac-gia Hỏi: Thưa Luật sư, tôi muốn tư vấn về xâm phạm quyền tác giả: Trình tự, thủ tục xử lý các hành vi xâm phạm quyền tác giả bằng biện pháp hành chính/dân sự/hình sự là gì ạ? Và thời hiệu xử lý trong bao lâu?
 
 

Dịch vụ tư vấn giải quyết khiếu nại liên quan đến sở hữu công nghiệp

phapluat7 Khiếu nại và giải quyết khiếu nại nói chung trong hoạt động sở hữu trí tuệ và liên quan đến việc đăng ký quyền sở hữu công nghiệp nói riêng đang được quan tâm. Đặc biệt khi quyền sở hữu trí tuệ trở thành 1 tài sản vô hình có giá trị rất lớn thì vấn đề này ngày càng được quan tâm hơn.
 
 

Dịch vụ phát hiện, cảnh báo và xử lý hành vi xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ

phapluat7 Hiện nay, các doanh nghiệp đã chú trọng vào việc đăng ký, xây dựng và phát triển nhãn hiệu, mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên các doanh nghiệp chưa thực sự có ý thức trong việc phát hiện và ngăn ngừa việc làm giả các sản phẩm của mình.
 
 

Trang 3/6