amazing anal sex

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

tu-van-bao-ho-tac-pham-my-thuat-ung-dung       Theo quy định trong luật Sở hữu trí tuệ 2005 tác phẩm mỹ thuật ứng dụng là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối, bố cục với tính năng hữu ích có thể gắn liền với một đồ vật hữu ích, được sản xuất hàng loạt bằng tay hoặc bằng máy như: Biểu trưng; hàng thủ công mỹ nghệ; hình thức thể hiện trên sản phẩm, bao bì sản phẩm .
 
 

Tư vấn nhượng quyền thương mại

tu-van-nhuong-quyen-thuong-mai        Nhượng quyền thương mại là một hình thức kinh doanh đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng. các quốc gia trên thế giới đã hình thành và phát triển một cách hợp lý các vấn đề pháp lý liên quan tới họat động nhượng quyền. Do vậy, những cái tên như: Kentucky, Burger Khan, Five Star Chicken, Jollibee, Carvel, Baskin Robbins, Texas Chicken, Kentucky Fried Chicken, Hard Rock Café, Chili’s không những chỉ xuất hiện tại các nước sở tại mà còn vươn xa đến rất nhiều nước trên thế giới trở thành những hệ thống nhượng quyền toàn cầu.
 
 

Đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả

dang-ky-bao-ho-quyen-tac-gia   Việc đăng ký này là việc làm rất nhỏ nhưng mang lại giá trị to lớn cho bạn. Sản phẩm ý tưởng của bạn sẽ được bảo hộ sở hữu và không thể xâm phạm, Luật Hà Trần chúng tôi có chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn bảo hộ các sản phẩm trí tuệ của khách hàng. Nếu bạn đang vướng mắc một vài thủ tục hồ sơ hoặc đang cần tư vấn thêm về vấn đề đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả của mình hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
 
 

Luật sư tư vấn đăng ký quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ

luat-su-tu-van-dang-ky-quoc-te-ve-quyen-so-huu-tri-tue              Công ty Luật Hà Trần cung cấp các dịch vụ đăng ký quốc tế quyền Sở hữu trí tuệ cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm luật sư tư vấn đăng ký quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ để bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình như: nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế/giải pháp hữu ích v.v.. ở nước ngoài,  Công ty luật Hà Trần sẽ tư vấn hiệu quả nhất.
 
 

Dịch vụ đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp

quyen-so-huu-cong-nghiep Chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp là việc chủ sở hữu quyền sở hữu công nghiệp chuyển giao quyền sở hữu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Việc chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp phải được thực hiện dưới hình thức hợp đồng bằng văn bản (sau đây gọi là hợp đồng chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp).
 
 

Dịch vụ tư vấn sửa đổi, bổ sung đơn đăng ký nhãn hiệu

don-dang-ky-nhan-hieu Trước khi Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo từ chối chấp nhận đơn hợp lệ, thông báo từ chối cấp văn bằng bảo hộ hoặc quyết định cấp văn bằng bảo hộ, người nộp đơn có thể chủ động hoặc theo yêu cầu của Cục Sở hữu trí tuệ sửa đổi, bổ sung các tài liệu trong đơn.
 
 

Sự khác biệt giữa thỏa ước Madrid và nghị định thư Madrid

su-khac-biet-giua-thoa-uoc-Madrid-va-nghi-dinh-thu-Madrid       Thỏa ước Madrid và nghị định thư Madrid là hệ thống đăng ký nhãn hiệu quốc tế tạo điều kiện thuận lợi cho việc đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại các nước trên thế giới.
 
 

Ý nghĩa của các ký hiệu ®, ™, SM và © trong logo

ky-hieu-trong-logo      Chắc hẳn chúng ta không lạ lẫm gì với các biểu tượng ®, ™, SM và © đi kèm với tên sản phẩm, thương hiệu hay bao bì, nhưng đôi lúc không hiểu các biểu tượng đó có nghĩa là gì, cách sử dụng như thế nào, và dùng sai có bị phạt không?
 
 

Trang 5/6