amazing anal sex

Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

Dịch vụ pháp lý về bản quyền

dich-vu-phap-ly-ve-ban-quyen       Tài sản trí tuệ không chỉ đơn thuần là sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hay quyền tác giả, đó còn là nền tảng để xây dựng và thiết lập nên những tài sản thiết yếu và cơ bản khác trong mọi lĩnh vực kinh doanh.
 
 

Dịch vụ bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng

dich-vu-bao-ho-tac-pham-my-thuat-ung-dung      Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ tư vấn Bảo hộ bản quyền cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.
 
 

Thủ tục đăng ký sáng chế

thu-tuc-dang-ky-sang-che Tiếp nhận đơn: Đơn đăng ký có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của Cục tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
 
 

Bảo hộ chỉ đẫn địa lý

bao-ho-chi-dan-dia-ly      Chỉ dẫn địa lý là thông tin nguồn gốc của hàng hóa, từ ngữ; dấu hiệu; biểu tượng; hình ảnh để chỉ: một quốc gia, một vùng lãnh thổ, một địa phương mà hàng hoá được sản xuất ra từ đó.
 
 

Dịch vụ tư vấn chuyển giao đơn đăng ký nhãn hiệu

dich-vu-tu-van-chuyen-giao-don-dang-ky-nhan-hieu       Trong quá trình kinh doanh, việc chuyển giao đơn đăng ký nhãn hiệu từ chủ đơn này sang chủ đơn khác là một trong những yêu cầu thực tiễn của hoạt động đăng ký nhãn hiệu. Công ty luật Hà Trần tư vấn hoạt động chuyển giao đơn đăng ký theo quy định của pháp luật, cụ thể:
 
 

Đăng ký nhãn hiệu theo thỏa ước Madrid

dang-ky-nhan-hieu-theo-thoa-uoc-madrid        Đăng ký nhãn hiệu quốc tế thông qua thỏa ước Madrid là hình thức nộp đơn đăng ký quốc tế được áp dụng đối với các nước là thành viên của Thoả ước Madrid (gồm 56 nước bao gồm Việt Nam).
 
 

Hình thức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

vi-pham-hanh-chinh-trong-linh-vuc-so-huu-tri-tue         Theo quy định tại Nghị định 99/2013/NĐ-CP về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp. Đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, tổ chức, cá nhân vi phạm phải chịu một trong các hình thức xử phạt hành chính là cảnh cáo hoặc phạt tiền.
 
 

Tư vấn xây dựng quy chế về quản lý thương hiệu

tu-van-xay-dung-co-che-ve-quan-ly-thuong-hieu      Quy chế xây dựng và quản lý thương hiệu là toàn bộ nhưng quy định về việc xây dựng và quản lý thương hiệu. Đây là quy chế nằm trong hệ thống quy chế của Công ty luật Hà Trần đang cung cấp cho các khách hàng.
 
 

Trang 6/6