amazing anal sex

Dịch vụ Sở hữu trí tuệ

Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

bao-ho-nhan-hieu-doc-quyen Để đảm bảo lợi ích lâu bền của hoạt động kinh doanh việc đăng ký nhãn hiệu là một trong những điều kiện tiên quyết. Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.
 
 

Đăng ký bảo hộ quyền tác giả

dang-ky-bao-ho-quyen-tac-gia Đăng ký bản quyền tác giả là một trong những biện pháp quan trọng nhằm hạn chế rủi ro khi sảy ra tranh chấp, đảm bảo được quyền lợi của chủ sở hữu hợp pháp của tác phẩm đó.  
 
 

Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

bao-ho-kieu-dang-cong-nghiep-tai-viet-nam      Ngày nay, trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh, có rất nhiều hàng hóa cùng loại của các cơ sở sản xuất khác nhau được đưa ra thị trường.
 
 

Dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ sáng chế

dich-vu-dang-ky-bao-ho-sang-che Đăng ký sáng chế là là thủ tục để chủ đăng ký sở hữu bảo hộ giải pháp kỹ thuật dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình, đăng ký bảo hộ sáng chế phải có tính mới, có trình độ sáng tạo, và có khả năng áp dụng công nghiệp.
 
 

Tư vấn đăng ký slogan

Thông tin đang cập nhật......................
 
 

Xử lý vi phạm, tranh chấp SHTT

Thông tin đang cập nhật......................
 
 

Dịch vụ tư vấn bảo hộ thương hiệu doanh nghiệp

Thông tin đang cập nhật..............
 
 

Tư vấn sở hữu trí tuệ

tu-van-so-huu-tri-tue Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ nhằm bảo đảm về mặt pháp lý, quyền sở hữu đối với tài sản vô hình khi tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Luật Hà Trần sẽ mang đến cho quý khách các dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ sau đây:
 
 

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Thông tin đang cập nhật....................
 
 

Dịch vụ đăng ký, bảo hộ sở hữu công nghiệp tại cục sở hữu trí tuệ

Thông tin đang cập nhật...............