amazing anal sex

Tư vấn luật hợp đồng

Gia hạn hợp đồng lao động khi hết thời gian ký hợp đồng lao động

vanbanluat Câu hỏi: Luật sư tư vấn giúp tôi: Theo tôi được biết, NSDLĐ ký HĐ xác định thời hạn 1 năm, khi hết hạn HĐ thì cũng chỉ được ký thêm một năm nữa, sau đó dù ký tiếp hay không thì buộc phải ký HĐ không xác định thời hạn có đúng không ạ? Nhưng nếu Công ty tôi ký HĐ thời hạn 1 năm và trên HĐ có ghi rõ “ Sau thời hạn 1 năm (hết hạn HĐ) thì HĐ sẽ tự động gia hạn thêm 1 năm nữa” Như vậy, Công ty tôi có vi phạm Luật Lao động hay không và làm vậy có gì bất lợi cho phía Công ty hay không?
 
 

Quy định về hợp đồng lao động

vanbanluat Tôi hiện nay đang công tác trong đơn vị sự nghiệp y tế. Năm 2012 tôi được tuyển dụng vào làm việc và được cơ quan ký hợp đồng lần 1, có thời gian từ ngày 01/10/2012 đến ngày 01/10/2013. Trong hợp đồng này có nói là sau 30 tháng thì cán bộ mới được sinh con nếu vi phạm sẽ chấm dứt hợp đồng.
 
 

Mức phạt vi phạm hợp đồng

vanbanluat Xin chào phòng luật sư. Cho em hỏi gấp. Tình hình là em có đặt hàng của CÔNG TY A bán hàng qua tivi, để mua một chiếc lược nhộm tóc thông minh trị giá 1.080000đ. Do em đổi ý và xin hồi lại không mua hàng nữa nên có gọi lại công ty ngay sau đó và công ty có bảo nếu trong vòng 6 ngày công ty gửi hàng qua đường bưu điện mà em không nhận hàng thì  công ty buộc em vi phạm hợp đồng và bắt em phải bồi thường gấp đôi trị giá mặt hàng đã đặt hàng qua điện thoại, công ty nói bởi vì trong lúc đặt hàng công ty đã ghi âm cuộc gọi lại rồi, nếu em không lấy hàng thì họ sẽ khởi kiện em.