amazing anal sex

Hỏi đáp về Đất đai

Giấy tờ mua đất viết tay không có công chứng có tranh chấp được không?

tranh-chap-dat-dai-bang-giay-to-viet-tay Luật sư tư vấn về trường hợp tranh chấp trong việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất chỉ có giao dịch bằng giấy viết tay chưa công chứng.
 
 

Giải quyết tranh chấp đất đai bằng giấy viết tay như thế nào?

giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-bang-giay-viet-tay-nhu-the-nao-1 Câu hỏi: Xin chào luật sư! Tôi có thắc mắc về việc mua bán đất kính mong luật sư tư vấn giúp tôi. Vào năm 2012 tôi có mua một mảnh đất với số tiền là 800 triệu đồng. Mảnh đất này nằm trên một thửa đất chung của một gia đình có 5 người con và toàn bộ chưa có sổ đỏ. Khi mua là nhà một tầng, sau đó tôi buôn bán tại đây và xây lên tầng hai.
 
 

Có nhận chuyển nhượng đất ruộng được không?

phapluat7 Kính gửi luật sư công ty Luật Minh Khuê! Gia đình bên (A) muốn chuyển nhượng 1 mảnh đất thổ cư và 1 thửa đất ruộng cho 1 gia đình (B) ở địa phương khác. Vì gia đình (A) chưa có giấy CNQSDD đối với đất thổ cư nên UBND xã chỉ xác nhận là mua bán dân sự giữa 2 bên.
 
 

Có được quyền yêu cầu cha chia mảnh đất không ?

phapluat7            Kính gửi Luật sư công ty Luật Hà Trần. Tôi năm nay 30 tuổi, cha và mẹ tôi đã li dị lúc tôi còn nhỏ. Tôi sống và nhập hộ khẩu với ông bà nội, lúc đó cha tôi có gia đình khác và được ông bà nội cho đất trong ruộng để ở riêng! Khi tôi học lớp 6 thì mẹ tôi cũng lập gia đình khác và xin bà nội cho phép tôi về ở cùng mẹ và cha dượng (hộ khẩu tôi vẫn ở cùng ông bà nội).