amazing anal sex

Pháp luật về giấy phép

Thủ tục giấy tờ xin giấy phép treo băng rôn?

xin-giay-phep-treo-bang-ron Câu hỏi: Kính gửi Công ty luật Hà Trần, em làm tại công ty Tư vấn và đào tạo AFTC, - công ty chuyên về đào tạo chứng chỉ phân tích tài chính cho đối tượng chủ yếu là sinh viên các trường đại học và nhân viên ngân hàng, công ty chứng khoán, quản lý quỹ, ...
 
 

Tư vấn về giấy phép xây dựng tạm

phapluat7 Câu hỏi: Kính chào Luật Sư, tháng 04/2014 tôi có mua một mảnh đất 100m2, thuộc dạng dất tái định cư ở Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Khi mua chỉ có giấy tay và biên nhận giao đất. Tháng 06/2014 tôi tiến hành xin và được cấp giấy phép xây dựng tạm (vì chưa có sổ đỏ), trong đó có ghi:
 
 

Tư vấn giấy phép kinh doanh

vanbanluat2 Câu hỏi: Tôi có một vấn đề mong luật sư giải đáp: Mã ngành 7911: Đại lý du lịch thì bên công ty có được phép tổ chức Tour du lịch nội địa không ạ? Mã ngành 7920: Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch có được tổ chức tour du lịch nội địa không ạ?
 
 

Xin giấy phép xuất khẩu lao động?

xin-giay-phep-lao-dong Chào luật sư, tôi đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa tiếng trung, và làm xuất khẩu lao động 9 năm nay, bên Đài Loan có đơn hàng ngoại, nay muốn xin giấy phép xuất khẩu lao động Đài Loan. Vậy tôi cần làm những thủ tục gì và chi phí là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.
 
 

Thủ tục xin cấp giấy phép doanh nghiệp kinh doanh vàng như thế nào?

giay-phep-kinh-doanh-vang Câu hỏi: Xin chào luật sư! Tôi dự định xin phép doanh nghiệp kinh doanh vàng. Xin Luật sư tư vấn về thủ tục ra sao, vốn điều lệ như thế nào.Cảm ơn Luật sư!
 
 

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh rượu?

giay-phep-kinh-doanh-ruou Câu  hỏi: Kính gửi luật Hà Trần, vui lòng tư vấn giúp mình vấn đề về giấy phép kinh doanh: buôn bán rượu vang. Công ty của mình có trụ sở ở Hongkong, mở thêm trụ sở ở tphcm (mới mở khoảng hơn 1 tháng), hiện tại bên mình chỉ làm về mảng xuất khẩu rượu đi các nước khác.
 
 

Bất cập giấy phép đầu tư

vanbanluat Không chỉ chính sách thuế, thủ tục hải quan... những bất cập trong thủ tục cấp giấy phép đầu tư tại TP HCM đang khiến DN bức xúc, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài.
 
 

Thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào?

vanbanluat Câu hỏi: Chào luật sư! cho cháu hỏi vấn đề này ạ,vợ chồng cháu có mua nhà bao gồm cả đất diện tích 56.7m2.khi mua nhà bên cháu và bên bán có thỏa thuận là bán nhà và có sổ hồng.khi ra công chứng thì sổ hồng chưa có tài sản gắn liền mà thực tế ở đây là chưa có nhà trên đất.vợ chồng cháu vì chưa có kinh nghiệm nên cứ nghĩ có sổ hồng tức là có tài sản gắn liền.
 
 

Trang 1/2