amazing anal sex

Tư vấn luật đất đai

Mua bán đất không có giấy tờ và những rủi ro tiềm ẩn

mua-ban-dat-khong-co-giay-to-va-nhung-rui-ro-tiem-an Thị trường bất động sản chưa bao giờ là hết nóng, đặc biệt là những vùng đất có nhiều lợi nhuận, hay các đặc khu kinh tế mới như Phú Quốc, Vân Đồn… Hiện nay những giao dịch mua bán đất đai diễn ra rất phức tạp, trong đó có rất nhiều những vụ mua bán đất không có giấy tờ, sổ đỏ. Những giao dịch này luôn tiềm ẩn những rủi ro khiến người mua gặp bất lợi khi xảy ra các sự việc liên quan đến tranh chấp đất đai.
 
 

Người mua nhà cần chuẩn bị những gì trong lần đầu xin cấp sổ hồng chung cư

nguoi-mua-nha-can-chuan-bi-nhung-gi-trong-lan-dau-xin-cap-so-hong-chung-cu2 Trong lần đầu mua nhà chung cư, nhiều người băn khoăn không biết cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì cũng như không nắm được lệ phí xin cấp sổ hồng là bao nhiêu? Để thuận tiện cho việc đăng ký làm sổ hồng chung cư lần đầu, người mua nhà có thể tham khảo một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.
 
 

Chuyển nhượng đất đai – Công ty Luật nào uy tín?

chuyen-nhuong-dat-dai-cong-ty-nao-uy-tin-2 Việc mua bán, chuyển nhượng đất đai hiện nay có khá nhiều thủ tục pháp lý và các bước thực hiện. Đối với những nơi là thành phố lớn, những nơi có tranh chấp hoặc đặc khu kinh tế như Phú Quốc… thì việc chuyển nhượng đất đai lại càng phức tạp. Chính vì vậy, để việc chuyển nhượng đất đai diễn ra nhanh gọn, đơn giản và đúng thủ tục chúng ta cần phải tìm được một công ty Luật uy tín, chất lượng.
 
 

MUA NHÀ CHUNG CƯ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG HAY SỔ ĐỎ?

so-hong-va-so-do-khi-mua-can-ho-chung-cu MUA NHÀ CHUNG CƯ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG HAY SỔ ĐỎ? THỦ TỤC CẤP SỔ ĐỎ CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ NHƯ THẾ NÀO?
 
 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị thu hồi trong trường hợp nào?

thu-hoi-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị thu hồi trong trường hợp nào?
 
 

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai giữa người dân và doanh nghiệp

tu-van-tranh-chap-dat-dai-ca-nhan-voi-doanh-nghiep4 Khi có sự vụ xảy ra tranh chấp đất đai giữa người dân và doanh nghiệp, việc làm đúng đắn nhất và được lựa chọn đầu tiên để giải quyết ổn thoả những tranh chấp đó là nhờ đến Luật sư tư vấn đất đai. Những “vị trọng tài công minh” này sẽ giúp việc phân xử được minh bạch và cho kết quả chính xác nhất dựa trên Pháp luật hiện hành.
 
 

Lưu ý về tiến độ thanh toán nhà mua chung cư trả góp

chung-cu Rất nhiều người mua chung cư trả góp chưa hiểu về quy định thanh toán khi mua chung cư theo hình thức này. Vì vậy, họ có thể bị chủ đầu tư đưa ra yêu cầu thanh toán căn hộ trái với quy định của pháp luật. Dưới đây, Luật Hà Trần sẽ giới thiệu với các bạn về quy định về tiến trình nộp tiền khi mua chung cư trả góp.
 
 

Vai trò, nhiệm vụ của ban quản trị nhà chung cư

nhiem-vu-cua-ban-quan-tri-nha-chung-cu-2 Theo quy định tại Điều 72 Luật nhà ở; khoản 2 Điều 12 quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư ban hành kèm theo Quyết định 08/2008/QD-BXD thì ban quản trị nhà chung cư có các quyền và nghĩa vụ sau đây:
 
 

Trang 1/3