amazing anal sex

Đầu tư nước ngoài

Xây dựng thương hiệu bắt đầu từ website

xay-dung-website Đó là nội dung của hội thảo “Thương hiệu mạnh – Lợi thế cạnh tranh trong kinh tế hội nhập” do VCCI tổ chức ngày 27/10/2009 tại Hà Nội. Chuỗi hội thảo cùng chủ đề còn diễn ra tại TP.HCM, An Giang, Đà Nẵng nhằm giúp doanh nghiệp (DN) nhận thức đúng về thương hiệu.
 
 

Đối tượng và điều kiện được ưu đãi đầu tư?

luat-dau-tu Để cung cấp thêm thông tin về luật đầu tư, dưới đây Luật Hà Trần tư vấn về những vấn đề liên quan đến đối tượng và điều kiện ưu đãi. Cơ sở pháp lý của đối tượng và điều kiện ưu đãi đầu tư được căn cứ vào quy định tại Điều 32 Luật đầu tư 2005:
 
 

Quyền sử dụng đất của nhà đầu tư nước ngoài theo luật đầu tư?

3f424cbb-296b-43e6-b50d-534e50b8952b Thưa luật sư, em đang cần thông tin pháp luật việc điều chỉnh bổ sung của luật đầu tư Việt Nam về quyền sử dụng đất của nhà đầu tư nước ngoài? Trân trọng cảm ơn!
 
 

Luật sư tư vấn đầu tư dự án

3f424cbb-296b-43e6-b50d-534e50b8952b Công ty luật Hà Trần không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài mà còn tư vấn các vấn đề về đầu tư cho doanh nghiệp trong nước đang có dự án đầu tư tại việt Nam hoặc dự định kinh doanh ở Việt Nam.
 
 

Tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình đầu tư theo luật đầu tư nước ngoài?

tu-van-dau-tu-nuoc-ngoai Thưa luật sư, tôi muốn hỏi: Công ty TNHH một thành viên thành lập theo Luật đầu tư nước ngoài có được chuyển đổi đồng thời với việc thay đổi chủ đầu tư hay không? Có được bổ sung chức năng hoạt động cùng với việc chuyển dổi hay không?
 
 

Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài

giay-phep-dau-tu-nuoc-ngoai-tai-viet-nam Trong bối cảnh Việt Nam đang dần hội nhập toàn diện với nền kinh tế thề giới thì hoạt động đầu tư đang ngày được nhà nước và các địa phương coi trọng. Bởi vậy, Tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài luôn là một trong những ưu tiên của Công ty Luật Hà Trần trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung.
 
 

Quyền của nhà đầu tư theo luật đầu tư

logo Khi một cá nhân hoặc một pháp nhân bỏ tiền hoặc tài sản để thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam, họ trở thành nhà đầu tư và chịu sự điều chỉnh của Luật đầu tư số 59/2005/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2005 (“Luật Đầu Tư”).
 
 

Luật Đầu tư có mời đón đầu tư?

logo           Một lần nữa các cơ quan hữu trách lại gây thất vọng với các nhà đầu tư khi không kịp ban hành nghị định hướng dẫn. Báo giới đã trao đổi với luật sư Fred Burke, giám đốc điều hành Chi nhánh VN của Hãng luật Baker McKenzie xung quanh luật này và triển vọng thu hút FDI của VN trong bối cảnh sắp gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
 
 

Trang 1/2