Đất đai

Luật Hà Trần - Đia chỉ giải quyết tư vấn tranh chấp đất đai tại Phú Quốc uy tín

lua-ha-tran-dia-chi-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-tai-phu-quoc-uy-tin-3 Thị trường bất động sản tại Phú Quốc từ khi có thông tin "Đảo ngọc" trở thành đặc khu kinh tế đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Có rất nhiều các giao dịch mua bán đất diễn ra mỗi ngày, đi kèm với đó là những vấn đề xảy ra liên quan đến việc tranh chấp đất đai cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận.
 
 

Chuyển nhượng đất đai – Công ty Luật nào uy tín?

chuyen-nhuong-dat-dai-cong-ty-nao-uy-tin-2 Việc mua bán, chuyển nhượng đất đai hiện nay có khá nhiều thủ tục pháp lý và các bước thực hiện. Đối với những nơi là thành phố lớn, những nơi có tranh chấp hoặc đặc khu kinh tế như Phú Quốc… thì việc chuyển nhượng đất đai lại càng phức tạp. Chính vì vậy, để việc chuyển nhượng đất đai diễn ra nhanh gọn, đơn giản và đúng thủ tục chúng ta cần phải tìm được một công ty Luật uy tín, chất lượng.
 
 

MUA NHÀ CHUNG CƯ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG HAY SỔ ĐỎ?

so-hong-va-so-do-khi-mua-can-ho-chung-cu MUA NHÀ CHUNG CƯ ĐƯỢC CẤP SỔ HỒNG HAY SỔ ĐỎ? THỦ TỤC CẤP SỔ ĐỎ CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ NHƯ THẾ NÀO?
 
 

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị thu hồi trong trường hợp nào?

thu-hoi-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị thu hồi trong trường hợp nào?
 
 

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai giữa người dân và doanh nghiệp

tu-van-tranh-chap-dat-dai-ca-nhan-voi-doanh-nghiep4 Khi có sự vụ xảy ra tranh chấp đất đai giữa người dân và doanh nghiệp, việc làm đúng đắn nhất và được lựa chọn đầu tiên để giải quyết ổn thoả những tranh chấp đó là nhờ đến Luật sư tư vấn đất đai. Những “vị trọng tài công minh” này sẽ giúp việc phân xử được minh bạch và cho kết quả chính xác nhất dựa trên Pháp luật hiện hành.
 
 

“Đất vàng” ở đặc khu kinh tế - Giá đất tăng cùng nỗi lo

dat-vang-o-dac-khu-kinh-te-gia-dat-tang-cung-noi-lo-1  “Tấc đất, tấc vàng” câu tục ngữ đó có lẽ được sinh ra để dành cho Phú Quốc. Với sự kiện hòn đảo Ngọc này trở thành đặc khu kinh tế, giá đất tại đây đang leo thang chóng mặt từng ngày. Tuy nhiên, khi đất trở thành “vàng”, hệ luỵ mà nó kéo theo là những người vì không hiểu biết, nắm rõ Luật pháp, hoặc dễ dàng vướng vào những vụ tranh chấp đất đai, hoặc sẽ trở thành “con mồi béo bở” cho những kẻ lăm le trục lợi từ bất động sản.
 
 

Thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần là tư vấn luật đất đai

the-manh-cua-cong-ty-luat-ha-tran-la-tu-van-luat-dat-dai1 Tư vấn luật đất đai là một trong những thế mạnh của Công ty Luật Hà Trần. Trong những năm qua, mỗi năm công ty đã tiếp nhận và gải quyết nhanh gọn hàng trăm hồ sơ trong nhiều lĩnh vực, dần trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín với những người đang gặp vấn đề liên quan đến luật pháp.  
 
 

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc - Vị “Trọng tài” công minh cho trận cầu bất động sản

luat-su-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-o-phu-quoc-1 Với vị trí nổi bật trong vịnh Thái Lan, điều kiện thuận lợi về giao thông, phong cảnh đẹp và tài nguyên biển dồi dào, Đảo ngọc Phú Quốc đã được Chính phủ lựa chọn làm đặc khu kinh tế của Việt Nam. Cùng với sự phát triển vượt bậc của nhiều lĩnh vực, bất động sản cũng trở thành một “điểm nóng” tại đây. Mỗi ngày trôi qua lại có rất nhiều các giao dịch liên quan đến đất đai, nhưng với hình thức “mua bán không giấy tờ”, các giao dịch này trở nên cực kỳ phức tạp và chứa nhiều rủi ro. Vì lý do đó, các Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc đã vào cuộc, giúp người mua cũng như người bán đều được phân xử công khai, minh bạch.   
 
 

Trang 1/4