amazing anal sex

Hỏi đáp về Hợp đồng

Hợp đồng trao đổi?

vanbanluat2 Câu hỏi: Anh tôi có đổi ruộng của người cùng đội SX để thực hiện công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, thời gian đổi từ năm 2006, có giấy viết tay, có xác nhận của trưởng thôn, đội trưởng SX, bí thư chi bộ, a tôi đã đào ao quây bờ trồng cây, đến nay gia đình đổi ruộng cho anh tôi đòi lại và muốn chiếm dụng một phần diện tích đất liền kề của gia đình họ, để họ để sử dụng vào trồng cây, như vậy phải làm thế nào? việc họ đòi lại ruộng đã đổi cho anh tôi để đào ao có đúng không? xin Luật sư tư vấn giúp, tôi xin trân trọng cảm ơn !
 
 

Chấm dứt hợp đồng hợp pháp?

vanbanluat2 Câu hỏi: Kính gửi Công ty Luật Hà Trần! Công ty tôi sản xuất kinh doanh cửa cuốn và cửa nhựa. Chúng tôi hiện đang có một trường hợp như sau kính nhờ quý đơn vị tư vấn. Phòng dự án công ty tôi có 3 nhân sự, 2 nhân viên kinh doanh, 1 nhân viên hỗ trợ bán hàng.
 
 

Hợp đồng ủy quyền

vanbanluat Xin chào anh chị công ty luật Hà Trần. Tôi tên T, Tôi xin hỏi như sau . Tôi là người quê PT. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tôi đã kết hôn với vợ tôi hiện tại. Vợ tôi thì có hộ khẩu tại tphcm. Đặc thù nghề của tôi đang làm là mua bán xe . Và tôi muốn được đăng kí đứng tên vợ tôi tại tphcm. Bên nhà vợ tôi thì họ không cho tôi nhập khẩu để tạo khó khăn trong cuộc sống của vợ chồng tôi. Mỗi lần mua xe ở tỉnh xa tôi đều phải mang theo vợ để đứng tên trong hợp đồng mua bán.