amazing anal sex

Kiến thức luật HN&GD

Vướng mắc về việc đăng ký khai sinh cho con nuôi

phapluat7 Dự thảo Luật Nuôi con nuôi đang trong lộ trình hoàn thiện, nhằm đưa ra các quy định pháp lý phù hợp cho việc nuôi con nuôi. Tuy nhiên, Dự Luật vẫn chưa đề cập việc đăng ký khai sinh để bảo đảm quyền lợi cho người con nuôi, trong khi việc thực hiện quy định pháp lý hiện hành về vấn đề này đang còn vướng mắc.
 
 

Vì sao án ly hôn ở Thành Phố Hồ Chí Minh tăng mạnh?

lam-thu-tuc-ly-hon Theo TAND TP.HCM, năm qua lượng án hôn nhân-gia đình tăng đột biến so với các năm trước. Qua các vụ việc cụ thể, những nguyên nhân dẫn đến thực trạng này đã được chỉ ra: Vợ chồng bất đồng trong lối sống, suy nghĩ; nạn bạo lực gia đình; thiếu kỹ năng chung sống…
 
 

Thân phận người phụ nữ sau ly hôn dưới góc nhìn của 2 nữ luật sư

phapluat7 Nhưng cũng có nhiều cặp vợ chồng, với những lý do hết sức… lãng xẹt, chỉ có chút mâu thuẫn không đáng, cũng đòi cho bằng được “Thôi, chia tay nhau từ đây!”. Thế mới biết, khi yêu nhau họ tự động trói đời vào nhau, đến khi hết yêu thì cũng sẵn lòng tự cởi trói cho nhau.
 
 

Thủ tục đăng ký nhận con nuôi

phapluat7        Đối với những gia đình có nguyện vọng nhận con nuôi, để đảm bảo về mặt pháp lý, việc thực hiện các thủ tục nhận con nuôi là bắt buộc. Dưới đây là những thông tin về thủ tục, trình tự, hồ sơ,... nhận con nuôi: