amazing anal sex

Hỏi đáp về Doanh nghiệp

Tư vấn về đăng ký thêm thành viên mới và bổ sung ngành nghề kinh doanh?

logo Câu hỏi: Kính chào Luật Hà Trần, tôi có một số thắc mắc xin được tư vấn như sau: Công ty tôi là Công ty cổ phần, nay tôi muốn đăng ký bổ nhiệm thêm 1 thành viên (thành viên mới đã có chứng chỉ hành nghề buôn bán thuốc bảo vệ thực vật) và đăng ký bổ sung thêm nghành nghề kinh doanh là: Bán thuốc bảo vệ thực vật, vật tư nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, giống cây trồng. Quy trình thực hiện như thế nào? tại sao? Tôi xin chân thành cảm ơn!
 
 

Tư vấn thủ tục cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội

phapluat7 Câu hỏi: Chào Luật Hà Trần, tôi muốn được tư vấn về thủ tục đăng ký cấp giấy phép thiết lập mạng xã hội theo quy định của pháp luật. Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin cám ơn!
 
 

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn?

vanbanluat2 Câu hỏi: Thưa luật sư, tôi có bằng đại học về cầu đường bộ, tôi muốn mở một công ty có tên là: công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đức Mạnh, kinh doanh về cafe tại tỉnh Thái Bình thì tên công ty và kinh doanh mặt hàng như vậy có được không. Tôi cần phải làm thủ tục thế nào và đến đâu đăng ký thành lập doanh nghiệp tại tỉnh thái bình, xin luật sư hãy tư vấn giúp tôi.  Tôi xin chân thành cám ơn!
 
 

Tư vấn các yêu cầu cần thiết đối với xe khách chạy tuyến cố định?

vanbanluat2         Chào luật sư công ty Luật Hà Trần, Xin cho hỏi xe khách kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định bao nhiêu chổ thì phải đánh số thứ tự trên ghế. Xe tôi 16 chổ có phải đánh số thứ tự hay không? Chân thành cảm ơn luật sư.
 
 

Vì sao có nhiều người bị lừa bẫy đa cấp đến vậy? Đâu là giải pháp cho vấn đề này?

bay-da-cap-lien-ket-viet       Từ câu chuyện của Liên Kết Việt, hãy cùng luật sư Hà Kim Tâm phân tích dưới góc độ pháp lý để hiểu vì sao lại có nhiều người bị lừa bẫy đa cấp đến vậy? Đâu là giải pháp cho vấn đề này?