amazing anal sex

Hỏi đáp về Lao động

Mức lương tối thiểu vùng?

vanbanluat2 Câu hỏi: Kính chào Công ty Luật Hà Trần, tôi có câu hỏi sau: Tôi có người thân bị xe tải cán chết, tôi tìm hiểu mức bồi thường trên trang web nên đã thông hiểu phần nào về chế độ bồi thường.
 
 

Phân biệt lương tối thiểu chung và lương tối thiểu vùng?

vanbanluat2 Câu hỏi: Chào luật sư công ty Luật Hà Trần em có vấn đề liên quan đến tiền lương mong được luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi muốn hỏi mức lương tối thiểu chung và lương tối thiểu vùng thì khác nhau như thế nào. Mong được luật sư tư vấn giúp tôi.
 
 

Mức lương cơ bản được tính như thế nào?

vanbanluat2 Câu hỏi:       Thưa luật sư! Mức lương cơ bản hiện tại của tôi là 2.943.000 chưa cộng phụ cấp công ty đang đưa ra mức lương mới cho năm 2015 là 3.343.000 đối với người đã có thâm niên (tức là 200.000 thâm niên +phụ cấp tay nghề là 200.000 đã cộng vào mức lương cơ bản) tôi muốn hỏi mức lương cơ bản có được tính cả phụ cấp vào không nếu như mức lương áp dụng như hiện tại tôi có lợi như thế nào nếu tăng ca và không tăng ca.
 
 

Phạt tiền khi nghỉ không xin phép có đúng luật không ?

phapluat7 Câu hỏi: Thưa Luật sư, nhân viên kinh doanh tại công ty cổ phần (thuộc mảng truyền thông) thì liệu có được hưởng lương tối thiểu vùng không?  Công ty thuộc vùng 2 ( tại Cầu Giấy- Hà Nội) nếu áp dụng chế độ phạt (khi nghỉ có xin phép và không xin phép) thì tiền phạt đó sẽ phạt vào tiền lương thưởng hay là được phép phạt vào tiền lương cơ bản?