amazing anal sex

Thông tin luật lao động

Những thay đổi quan trọng trong chế độ bảo hiểm xã hội từ năm 2016

Những thay đổi quan trọng trong chế độ bảo hiểm xã hội năm 2016 Tăng trợ cấp ốm đau, mở rộng chế độ thai sản, người lao động muốn hưởng lương hưu tối đa phải đóng thêm 5 năm bảo hiểm xã hội (BHXH)... là những thay đổi quan trọng của Luật Bảo hiểm xã hội 2014 có hiệu lực từ 1/1/2016.
 
 

Trả lương hợp lý cho nhân viên ?

vanbanluat Mỗi công ty có những hình thức trả lương riêng (Sony thường sử dụng hình thức trả lương theo giờ, trong khi đó IKEA lại ưa thích trả lương theo sản phẩm,…).
 
 

Giải pháp thực hiện thoả ước lao động tập thể ngành

vanbanluat2 Bộ luật Lao động (năm 1994)đã xây dựng một chương riêng về thoả ước lao động tập thể, đồng thời Chính phủ cũng ban hành Nghị định số 196/CP em ngày 31/12/1994 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành về thoả ước lao động tập thể và Nghị định số 93/2002/NĐ-CP ngày 11/11/2002 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 196/CP ngày 31/12/1994 của Chính phủ.
 
 

Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động: Nhiều điều chưa rõ

vanbanluat2 Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu như hiện nay, việc cắt giảm chi phí hoạt động nói chung và chi phí lao động nói riêng là một trong những việc cấp thiết phải làm của các doanh nghiệp để có thể tồn tại.
 
 

Tư vấn xây dựng nội quy lao động

Tư vấn xây dựng nội quy lao động Tư vấn xây dựng nội quy lao động là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị bởi thông qua việc này, các luật sư chuyên ngành sẽ đưa ra được những lời khuyên, gợi ý cũng như những giải pháp chính xác nhất giúp các đơn vị quản lý và sử dụng lao động hiệu quả. 
 
 

Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động

Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động là đơn vị trung gian quan trọng giúp giải quyết những vấn đề tranh chấp phát sinh giữa đơn vị sử dụng lao động và người lao động trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng lao động.
 
 

Tư vấn hợp đồng lao động

Tư vấn hợp đồng lao động Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị bởi thông qua việc này, các luật sư chuyên ngành sẽ đưa ra được những lời khuyên, gợi ý cũng như những giải pháp chính xác nhất khi các cơ sở có nhu cầu tuyển dụng và ký hợp đồng lao động.  
 
 

Thủ tục đăng ký nội quy lao động

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện các vấn đề về lao động, Luật Hà Trần xin đưa ra bài viết hướng dẫn các bước thực hiện và thủ tục đăng ký nội quy lao động như sau  
 
 

Trang 1/2