amazing anal sex

Tư vân luật lao động

Người lao động cần chú ý những gì để đảm bảo quyền lợi cho mình?

nguoi-lao-dong-can-chu-y-nhung-gi-de-dam-bao-quyen-loi-cho-ban-than-minh Người lao động, nhất là những người làm việc trong các nhà máy, xưởng sản xuất… đã và đang tạo ra của cải, vật chất cho đất nước mỗi ngày. Tuy nhiên, một phần vì thiếu hiểu biết, một phần vì tính chủ quan mà nhiều người phải chịu thiệt thòi, không được hưởng những quyền lợi mà mình đáng được hưởng.
 
 

Hỏi đáp về chế độ thai sản?

vanbanluat2 Xin chào luật Hà Trần, tôi có câu hỏi xin được giải đáp: Thưa luật sư, em vào làm công ty từ ngày 11/11/2014, đóng bảo hiểm xã hội từ tháng 12/2014 đến hết 31/5/2015 thì em nghỉ thai sản, vậy em có được hưởng chế độ thai sản không? Xin cám ơn.
 
 

Cách tính chế độ thai sản?

vanbanluat2 Thưa luật sư, Tôi muốn hỏi cách tính chế độ thai sản theo luật bảo hiểm xã hội.
 
 

Thời gian nghỉ nạo, hút thai có phải đóng bảo hiểm y tế không?

vanbanluat Chào bạn, mình có trường hợp như thế này, mình có nghỉ 20 ngày/tháng để nạo hút thai vậy trong tháng đó mình có phải đóng bảo hiểm y tế của tháng đó không?
 
 

Nghỉ thai sản xong muốn xin nghỉ thêm có được không ?

vanbanluat Thưa Luật sư, tôi được hưởng chế độ thai sản nghỉ 6 tháng đã xong. Giờ tôi muốn xin nghỉ thêm một năm nữa ( nghỉ không hưởng lương) để chăm con thì có được không? Thủ tục xin nghỉ như thế nào. Tôi là giáo viên ( đã vào biên chế) đang dạy ở trường tiểu học.
 
 

Nghỉ thai sản có được hưởng trợ cấp, phụ cấp?

vanbanluat Kính chào luật sư, tôi có một vấn đề rất mong nhận được sự tư vấn của luật sư: Nghỉ chế độ thai sản có được hưởng trợ cấp, phụ cấp? Thưa luật sư, tôi muốn hỏi: Tôi hiện là nhân viên y tế trường học, tôi được hưởng phụ cấp nghề là 15%. Theo Thông tư liên tịch số 02/2012/TTLT-BYT-BNV-BTC, trong thời gian tháng 8/2013 - 1/2014 tôi nghỉ chế độ thai sản thì tôi có được hưởng phụ cấp không ạ?
 
 

Mức trợ cấp bảo hiểm thai sản ?

vanbanluat Kính chào Luật Hà Trần, Tôi có một vấn đề mong các luật sư giải đáp: Em gái tôi là một giáo viên dạy tại một trường Trung học Phổ thông ở huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Thời gian giảng dạy được 05 năm, đã vào biên chế chính thức được 4 năm, đã được nâng lương 01 lần.
 
 

Điều kiện hưởng trợ cấp thai sản?

vanbanluat2 Kính chào luật sư, tôi có một vấn đề mong luật sư giải đáp: Tôi tham gia BHXH vào tháng 12/2011 và đóng liên tục 1 năm. Đầu năm 2013 tôi nghỉ việc và tạm ngưng đóng BHXH (tôi nhận trợ cấp thất nghiệp nhưng chưa nhận BHXH sau 1 năm). Đến tháng 04/2014 tôi nhận việc ở cơ quan mới và tiếp tục đóng BHXH.
 
 

Trang 1/2