amazing anal sex

Giấy phép

Các quy định của luật liên quan đến công bố mỹ phẩm nhập khẩu theo thông tư 06/2011/TT-BYT

luat-lien-quan-den-cong-bo-my-pham-nhap-khau-theo-thong-tu-06-1 Công bố mỹ phẩm nhập khẩu, lưu hành mỹ phẩm là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh đến ngành nghề này quan tâm và chú ý. Đây là giấy tờ không thể thiếu trong việc mang sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu ra thị trường, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp rõ hơn về quy định của luật liên quan đến vấn đề này.
 
 

Sau công bố mỹ phẩm nhập khẩu doanh nghiệp còn gặp phải vấn đề gì?

sau-cong-bo-my-pham-nhap-khau-doanh-nghiep-con-gap-phai-van-de-gi-1 Mỗi sản phẩm, để có thể đưa ra lưu hành trên thị trường, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Sau khi công bố xong, thực tế sẽ không chỉ dừng lại ở đó và sẽ phát sinh ra những vấn đề khác, xoay quanh công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Vậy những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải hậu công bố là gì? Luật Hà Trần sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra cách giải quyết trong bài viết sau đây.
 
 

Muốn quảng cáo mỹ phẩm doanh nghiệp cần làm gì?

muon-quang-cao-my-pham-doanh-nghiep-can-nhung-gi-1 Con đường đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất, lan toả rộng rãi nhất đó chính là quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, để có thể quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm. Nếu không có những hiểu biết về quy định của pháp luật trong lĩnh vực quảng cáo, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh.
 
 

Tại sao phải công bố mỹ phẩm?

tai-sao-phai-cong-bo-my-pham-1   Việc công bố chất lượng mỹ phẩm tại mỗi quốc gia trước khi lưu hành là việc làm góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, là cơ sở pháp lý quan trọng để xác định trách nhiệm của đơn vị sản xuất, kinh doanh khi có rủi ro sảy ra đối với sức khỏe người tiêu dùng, đồng thời cũng là hành vi bảo vệ người tiêu dùng trước các sản phẩm mỹ phẩm.    
 
 

Quy trình công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu

quy-trinh-cong-bo-thưc-pham-nhap-khau-2 Hiện nay xu hướng sử dụng thực phẩm nhập khẩu của người tiêu dùng trong nước ngày càng phổ biến bởi chất lượng, tính đa dạng và mới lạ. Để các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu đến tay người tiêu dùng thì bắt buộc phải đảm bảo đủ các điều kiện về an toàn thực phẩm. Do đó, các tổ chức, cá nhân kinh doanh phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm nhập khẩu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
 
 

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu

dich-vu-xin-giay-phep-kinh-doanh-ruou Tất cả các hoạt động kinh doanh rượu bia (phân phối, bán buôn, bán lẻ rượu) đều phải có giấy phép kinh doanh. Để tư vấn và hỗ trỡ các doanh nghiệp trong việc xin giấy phép này, Luật Hà Trần cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu. Về vấn đề này, Luật Hà Trần xin được tư vấn pháp lý như sau:
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm "đắt xắt ra miếng"

thanh-tra-my-pham Giá thành là 1 trong những lý do khiến 1 số doanh nghiệp lần đầu tiếp cận dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần dè dặt. Phải thừa nhận rằng Luật Hà Trần không nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm giá rẻ trên thị trường. Vậy mà hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, hàng trăm spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,... vẫn trung thành với dịch vụ công bố mỹ phẩm nơi đây.
 
 

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất khẩu lao động

vanbanluat2 Xu hướng hợp tác kinh tế toàn cầu ngày càng mở rộng, đi liền với nó là hoạt động hợp tác trong lĩnh vực lao động bao gồm cả lao động phổ thông và lao động có trình độ cao đến các quốc gia khác nhau ngày càng cao.
 
 

Trang 1/4