Giấy phép

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu

dich-vu-xin-giay-phep-kinh-doanh-ruou Tất cả các hoạt động kinh doanh rượu bia (phân phối, bán buôn, bán lẻ rượu) đều phải có giấy phép kinh doanh. Để tư vấn và hỗ trỡ các doanh nghiệp trong việc xin giấy phép này, Luật Hà Trần cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu. Về vấn đề này, Luật Hà Trần xin được tư vấn pháp lý như sau:
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm "đắt xắt ra miếng"

thanh-tra-my-pham Giá thành là 1 trong những lý do khiến 1 số doanh nghiệp lần đầu tiếp cận dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần dè dặt. Phải thừa nhận rằng Luật Hà Trần không nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm giá rẻ trên thị trường. Vậy mà hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, hàng trăm spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,... vẫn trung thành với dịch vụ công bố mỹ phẩm nơi đây.
 
 

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất khẩu lao động

vanbanluat2 Xu hướng hợp tác kinh tế toàn cầu ngày càng mở rộng, đi liền với nó là hoạt động hợp tác trong lĩnh vực lao động bao gồm cả lao động phổ thông và lao động có trình độ cao đến các quốc gia khác nhau ngày càng cao.
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Luật Hà Trần

Công bố mỹ phẩm là việc làm bắt buộc của các doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân trước khi muốn đưa một sản phẩm mỹ phẩm bất kỳ ra thị trường. Việc xin cấp phép công bố mỹ phẩm được thực hiện tại Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế.
 
 

5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI LUẬT HÀ TRẦN

Việc phải chạy tới chạy lui đến các cơ quan hành chính, bổ sung, chỉnh sửa hàng loạt giấy tờ là điều dễ gặp khi làm thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Để giải quyết bài toán này, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu ( hay còn gọi là dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập ngoại) tại các văn phòng luật sư. Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu công bố chất lượng mỹ phẩm rất mong tìm được địa chỉ vàng để hỗ trợ vấn đề này.
 
 

Dịch vụ xin giấy phép thiết lập trang tin điện tử (Giấy phép ICP)

phapluat7 Giấy phép ICP là công cụ để nhà nước quản lý thông tin, hạn chế thông tin ngoài luồng, bất hợp pháp. Đặc biệt, giấy phép trang tin điện tử (ICP) còn là một trong những giấy phép quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi họ tham gia xây dựng và phát triển website trên internet.
 
 

Thủ tục giấy tờ xin giấy phép treo băng rôn?

xin-giay-phep-treo-bang-ron Câu hỏi: Kính gửi Công ty luật Hà Trần, em làm tại công ty Tư vấn và đào tạo AFTC, - công ty chuyên về đào tạo chứng chỉ phân tích tài chính cho đối tượng chủ yếu là sinh viên các trường đại học và nhân viên ngân hàng, công ty chứng khoán, quản lý quỹ, ...
 
 

Tư vấn về giấy phép xây dựng tạm

phapluat7 Câu hỏi: Kính chào Luật Sư, tháng 04/2014 tôi có mua một mảnh đất 100m2, thuộc dạng dất tái định cư ở Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Khi mua chỉ có giấy tay và biên nhận giao đất. Tháng 06/2014 tôi tiến hành xin và được cấp giấy phép xây dựng tạm (vì chưa có sổ đỏ), trong đó có ghi:
 
 

Trang 1/4