Giấy phép

Tư vấn giấy phép kinh doanh

vanbanluat2 Câu hỏi: Tôi có một vấn đề mong luật sư giải đáp: Mã ngành 7911: Đại lý du lịch thì bên công ty có được phép tổ chức Tour du lịch nội địa không ạ? Mã ngành 7920: Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch có được tổ chức tour du lịch nội địa không ạ?
 
 

Xin giấy phép xuất khẩu lao động?

xin-giay-phep-lao-dong Chào luật sư, tôi đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ khoa tiếng trung, và làm xuất khẩu lao động 9 năm nay, bên Đài Loan có đơn hàng ngoại, nay muốn xin giấy phép xuất khẩu lao động Đài Loan. Vậy tôi cần làm những thủ tục gì và chi phí là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Đồng Nai

cong-bo-my-pham-nhap-khau-tai-dong-nai         Công bố mỹ phẩm là việc làm thiêt thực nhằm xác nhận cơ sở pháp lý về chất lượng mỹ phẩm trước khi lưu hành trên thị trường,  đồng thời bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.  Vì vậy việc công bố mỹ phẩm là việc làm hết sức quan trọng, có vai trò to lớn trong việc tạo lập niềm tin ở người tiêu dùng, tạo cơ sở để quảng bá thương hiệu và đặc biệt, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm của mỗi doanh nghiệp.
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Hả Phòng

cong-bo-my-pham-nhap-khau-tai-hai-phong Nằm trong tam giác vàng của kinh tế miền Bắc, Hải Phòng là một trong những thị trường lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh về mỹ phẩm. Với nền kinh tế năng động, dân số đông, thành phố Hải Phòng là nơi có nguồn cầu lớn trong lĩnh vực làm đẹp,… Hoạt động công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Hải Phòng vì thế sôi động hơn nhiều địa phương khác. Tuy vậy, với phần đa các doanh nghiệp, việc công bố mỹ phẩm còn nhiều vướng mắc do những phiền toái về thủ tục gây ra.
 
 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Nha Trang

cong-bo-my-pham-nhap-khau-tai-nha-trang           Người xưa có câu: “đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”, việc kinh doanh mỹ phẩm mới nhập khẩu cũng vậy. Muốn quảng bá, tăng doanh thu thì một trong những việc đầu tiên các doanh nghiệp cần phải làm tốt là công bố mỹ phẩm thành công.  Nói cách khác, công bố mỹ phẩm nằm ltrong những khâu đầu trong quy trình kinh doanh mỹ phẩm, và là điều kiện “cần” để triển khai một kế hoạch kinh doanh liên quan đến mỹ phẩm.
 
 

Công bố mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu tại Hà Nội

cong-bo-my-pham-cham-soc-da-nhap-khau-tai-ha-noi           Mỹ phẩm chăm sóc da là một trong những loại mỹ phẩm được phụ nữ hết sức quan tâm. Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ở thị trường Hà Nội và hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của các doanh nghiệp, Luật Hà Trần luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến việc công bố mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu tại Hà Nội.
 
 

Công bố mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu tại TPHCM

cong-bo-my-pham-cham-soc-da-nhap-khau-tai-tphcm Hiện  nay, thành phố Hồ Chí Minh là thị trường có mức độ tiêu thụ mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu cao hơn so với các nhiều địa phương khác. Bởi vậy, việc nhập khẩu  mỹ phẩm chăm sóc da ở đây được nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh. Với mong muốn hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh, Luật Hà Trần luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến việc công bố mỹ phẩm chăm sóc da nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
 

Thủ tục xin cấp giấy phép doanh nghiệp kinh doanh vàng như thế nào?

giay-phep-kinh-doanh-vang Câu hỏi: Xin chào luật sư! Tôi dự định xin phép doanh nghiệp kinh doanh vàng. Xin Luật sư tư vấn về thủ tục ra sao, vốn điều lệ như thế nào.Cảm ơn Luật sư!
 
 

Trang 2/4