amazing anal sex

Sau công bố mỹ phẩm nhập khẩu doanh nghiệp còn gặp phải vấn đề gì?

Mỗi sản phẩm, để có thể đưa ra lưu hành trên thị trường, doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Sau khi công bố xong, thực tế sẽ không chỉ dừng lại ở đó và sẽ phát sinh ra những vấn đề khác, xoay quanh công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Vậy những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải hậu công bố là gì? Luật Hà Trần sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra cách giải quyết trong bài viết sau đây.

Hoàn thiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu liệu đã xong? 

Trước tiên, khi muốn tìm hiểu về những dịch vụ của Luật Hà Trần sau khi thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu đã hoàn thiện, chúng ta phải hiểu công bố mỹ phẩm là gì? Thủ tục công bố ra sao? Doanh nghiệp phải thực hiện những bước như thế nào, hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu hoàn thành. Tất cả sẽ có trong bài viết “DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI LUẬT HÀ TRẦN”. 

Trên thực tế, sau khi sản phẩm đã được công bố, doanh nghiệp sẽ được phép lưu hành  trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm ấy còn phải có rất nhiều những tiêu chuẩn, những thủ tục hành chính đầy đủ, từ khâu nhập khẩu số lượng lớn đến các vấn đề xoay quanh. Tựu chung lại, những điều ấy nếu không có một cơ quan Luật uy tín, trách nhiệm, và đặc biệt hiểu sâu về vấn đề này thì sẽ rất khó có thể giải quyết.

sau-cong-bo-my-pham-nhap-khau-doanh-nghiep-con-gap-phai-van-de-gi-1

Dịch vụ hậu công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Hà Trần

Hầu hết các công ty Luật hay các đơn vị có cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu đều chỉ dừng lại ở bước ra kết quả của quá trình công bố. Chính vì điều đó, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng bí thế, không biết giải quyết sao sau khi cầm giấy phép công bố mỹ phẩm rồi mà vẫn không thể thực hiện các bước tiếp theo.
Chính vì thế, Luật Hà Trần đã có những dịch vụ hậu công bố mỹ phẩm, đáp ứng rất nhiều những nhu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp.

Cụ thể, Luật Hà Trần sau khi hoàn tất bước công bố mỹ phẩm nhập khẩu còn có:

-         Tư vấn thủ tục hải quan nhập hàng

-         Tư vấn xây dựng nhãn phụ cho sản phẩm

-         Tư vấn chuẩn bị hồ sơ hậu kiểm PIF 

-         In tem chống hàng giả (BCA)

-         Tư vấn thanh tra hậu kiểm khi doanh nghiệp bị thanh tra 

-         Tư vấn và làm dịch vụ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

-         Đại diện cho doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam đến làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nước ngoài

Đây là những dịch vụ chỉ có tại Luật Hà Trần, nhằm mang đến cho những khách hàng, những doanh nghiệp có nhu cầu và thường gặp phải những vấn đề trên. 

sau-cong-bo-my-pham-nhap-khau-doanh-nghiep-con-gap-phai-van-de-gi-2

Luật Hà Trần đã có những dịch vụ hậu công bố mỹ phẩm, đáp ứng rất nhiều những nhu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp

Luật Hà Trần – Uy tín, tận tâm, nhanh gọn

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, cùng những dịch vụ luôn theo sát thực tế, cập nhật liên tục, chính xác. Luật Hà Trần luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến công bố mỹ phẩm nhập khẩu.

Là một đơn vị có thương hiệu uy tín, Luật Hà Trần với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao; có nhiều cố vấn liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm, mọi vấn đề đều được thực hiện nhanh chóng, đưa ra những tư vấn triệt để, các giải pháp chuyên sâu. Điều ấy đã được chứng minh bằng chính sự tin tưởng của khách hàng dành cho Hà Trần. Rất nhiều sự vụ, nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật như: tranh chấp đất đai, quảng cáo mỹ phẩm, tư vấn pháp luật doanh nghiệp…

Bằng sự tận tâm trong công việc, trách nhiệm trong từng chi tiết nhỏ, đến với Luật Hà Trần, mọi khúc mắc, trục trặc sẽ đều được xử lý nhanh nhất, chính xác nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ cũng như về công ty Luật Hà Trần, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

- VP Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà 121- Đ. Nguyễn Phong Sắc, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024 32191780 - 0916161621

- VP TP Hồ Chí Minh: Lầu 3 phòng 03.12A tòa nhà Kingston, số 146 đường Nguyễn Văn Trỗi (223 Hoàng Văn Thụ) Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: 028 36366082 Công bố mỹ phẩm: 0916161621.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 0904 190080

Website: luathatran.vn


Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư - Giám đốc điều hành
Hà Kim Tâm

Email: luatsu@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 090 419 0080

Luật sư Trần Thị Tĩnh

Email: tinh@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 0916 161 621


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 024 32191780