amazing anal sex

Tư vấn xây dựng nội quy lao động

Tư vấn xây dựng nội quy lao độngTư vấn xây dựng nội quy lao động là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị bởi thông qua việc này, các luật sư chuyên ngành sẽ đưa ra được những lời khuyên, gợi ý cũng như những giải pháp chính xác nhất giúp các đơn vị quản lý và sử dụng lao động hiệu quả. 

Nội quy lao động là những quy định về kỷ luật lao động mà người lao động phải thực hiện khi làm việc tại doanh nghiệp. Nội quy lao động được áp dụng đối với tất cả mọi người lao động làm việc trong doanh nghiệp theo các hình thức và các loại hợp đồng lao động, kể cả người lao động trong thời gian tập việc, thử việc, học nghề. Và để xây dựng được một bộ nội quy lao động chính xác, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu làm việc cung như đảm bảo được quyền lợi của các bên liên quan, các doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của các luật sư có chuyên môn để có được những tư vấn xây dựng nội quy lao động chính xác nhất.

1. Tư vấn xây dựng nội quy lao động cần những bước gì?

Khi có nhu cầu tư vấn xây dựng nội quy lao động tại các văn phòng, cơ quan luật, các bước không thể thiếu khi các luật sư tiến hành làm việc có thể kể đến, bao gồm:

- Tư vấn Người sử dụng lao động về trình tự thủ tục lấy ý kiến của BCH công đoàn hoặc đại diện của NLĐ về Nội quy lao động trước khi ký ban hành

-  Người sử dụng lao động ký quyết định công bố Nội quy lao động và thông báo công khai trong đơn vị.

- Đăng ký bản nội quy lao động

2. Luật Hà Trần – đưa ra những tư vấn xây dựng nội quy lao động chính xác nhất theo nhu cầu của bạn.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luật Hà Trần sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, tư vấn về xây dựng nội quy lao động chính xác nhất theo từng nhu cầu cụ thể. Đến với dịch vụ tư vấn xây dựng nội quy lao động của luật Hà Trần, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về những cơ sở pháp lý, về quy trình thực hiện cũng như luôn được cam kết đảm bảo được những lợi ích tối đa của các bên trong mọi trường hợp.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới tư vấn xây dựng nội quy lao động, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

>>>Xem thêm tư vấn hợp đồng lao động và văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động

 


Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư - Giám đốc điều hành
Hà Kim Tâm

Email: luatsu@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 090 419 0080

Luật sư Trần Thị Tĩnh

Email: tinh@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 0916 161 621


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 024 32191780