Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Hà Nội

Bạn đang kinh doanh ở  lĩnh vực mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, salon tóc, … tại Hà Nội và bạn thấy mệt mỏi bởi việc chạy vạy hàng tá thủ tục mỗi khi công bố mỹ phẩm. Mỗi lần nhập khẩu một loại mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc,  sữa dưỡng thể, chăm sóc móng,... bạn lại cảm thấy lúng túng về thủ tục và quy trình công bố mỹ phẩm mới nhập. Bài viết này sẽ cùng bạn tháo gỡ khó khăn nhằm giảm bớt thời gian, chi phí công bố mỹ phẩm tại Hà Nội.

cong-bo-my-pham-tai-ha-noi

          Phần đa các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn trong việc công bố mỹ phẩm bằng cách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm. Song, làm thế nào để tìm được một văn phòng luật sư uy tín để công bố mỹ phẩm tại Hà Nội (hay còn gọi là đăng ký lưu hành mỹ phẩm, công bố chất lượng mỹ phẩm) thì không phải ai cũng biết. Việc tìm đúng nơi, đúng chỗ có vai trò quyết định trong việc  rút ngắn thời gian, chi phí trong quá trình đăng ký lưu hành mỹ phẩm.

      Đứng trước nhiều lựa chọn, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại Hà Nội của Luật Hà Trần. Tất cả các loại mỹ phẩm khác nhau về thương thiệu và mục đích sử dụng (chăm sóc da, chăm sóc tóc, sữa dưỡng thể, chăm sóc móng,...) cần công bố sẽ được Luật Hà Trần tư vấn tỉ mỉ, nhiệt tình.  Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật của Luật Hà Trần khiến các doanh nghiệp luôn trung thành với dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm ở đây:1.Có thương hiệu uy tín:

       Luật Hà Trần lọt vào top 300 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu toàn quốc do báo “Người tiêu dùng”  bình chọn. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng lựa chọn Luật Hà Trần làm đối tác tư vấn như: Nivea; Thefaceshop; Hermès; Label.M; Lakme; Joico; Shiseido….

 

      2. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao; có nhiều cố vấn liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm:

       Tất cả nhân sự của Luật Hà Trần đều phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe và có thâm niên công tác lâu năm. Ngoài ra, công ty còn có nhiều mối quan hệ tốt và được hỗ trợ, tư vấn liên tục bởi các cố vấn, các chuyên gia hoạt động liên quan đến lĩnh vực công bố mỹ phẩm.

    3. Thời gian thực hiện nhanh gọn:

     Thời gian công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần hết sức nhanh gọn, tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp. Nếu lựa chọn dịch vụ ở những nơi không uy tín, việc công bố mỹ phẩm kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

    4. Tư vấn triệt để, đưa ra các giải pháp chuyên sâu:

      Khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ tỉ mỉ, chi tiết về các vấn đề: chuẩn bị danh mục hồ sơ PIF, các giấy tờ cần thiết khi có lịch thanh tra, kiểm tra,…

      Đặc biệt, Luật Hà Trần có ưu thế mà hiếm có nơi nào có được là cung cấp mẫu giấy tờ chuẩn nhất về nội dung và hình thức của các nước xuất khẩu liên quan để khách hàng có thể dễ dàng làm việc với bên đối tác…

       Ngoài ra, sau khi công bố mỹ phẩm, Luật Hà Trần còn có những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh như:

-  Giấy phép quảng cáo

-  Đăng ký bảo hộ thương hiệu

- Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

- Giải quyết tranh chấp

- Tư vấn hợp đồng

- Tư vấn doanh nghiệp

      Bất kỳ khi nào có vấn đề phát sinh về pháp lý trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp đều có thể liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ Luật Hà Trần.

      5. Chi phí phù hợp với chất lượng tư vấn:

       Chi phí dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Hà Trần rất hợp lý, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

      Ngoài dịch vụ, công bố mỹ phẩm tại Hà Nội, Văn phòng luật sư Hà Trần còn cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hải Phòng, dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Nha Trang,… và nhiều địa phương khác trên toàn quốc.

      Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến công bố mỹ phẩm:

Địa chỉ:  CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

Tầng 5, tòa nhà 121 đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài tư vấn 24/7: 1900 6245                E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

(Nguồn: http://congbomypham.com)


Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư - Giám đốc điều hành
Hà Kim Tâm

Email: luatsu@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 090 419 0080

Luật sư Trần Thị Tĩnh

Email: tinh@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 0916 161 621


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 024 32191780