Lao động

Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động

Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động Văn phòng luật sư tư vấn tranh chấp lao động là đơn vị trung gian quan trọng giúp giải quyết những vấn đề tranh chấp phát sinh giữa đơn vị sử dụng lao động và người lao động trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng lao động.
 
 

Tư vấn hợp đồng lao động

Tư vấn hợp đồng lao động Tư vấn soạn thảo hợp đồng lao động là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị bởi thông qua việc này, các luật sư chuyên ngành sẽ đưa ra được những lời khuyên, gợi ý cũng như những giải pháp chính xác nhất khi các cơ sở có nhu cầu tuyển dụng và ký hợp đồng lao động.  
 
 

Thủ tục đăng ký nội quy lao động

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện các vấn đề về lao động, Luật Hà Trần xin đưa ra bài viết hướng dẫn các bước thực hiện và thủ tục đăng ký nội quy lao động như sau  
 
 

Luật lao động

Nội dung đang cập nhật
 
 

Pháp luật lao động, việc làm

luat lao dong Bên cạnh việc ban hành các quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động phù hợp với thực tiễn, thì một trong những hoạt động rất quan trọng giúp đưa pháp luật lao động vào trong thực tiễn sản xuất kinh doanh đó là hoạt động tư vấn. Công ty Luật Hà Trần sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến luật lao động và việc làm.
 
 

Trang 3/3