amazing anal sex

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc - Vị “Trọng tài” công minh cho trận cầu bất động sản


 

Với vị trí nổi bật trong vịnh Thái Lan, điều kiện thuận lợi về giao thông, phong cảnh đẹp và tài nguyên biển dồi dào, Đảo ngọc Phú Quốc đã được Chính phủ lựa chọn làm đặc khu kinh tế của Việt Nam. Cùng với sự phát triển vượt bậc của nhiều lĩnh vực, bất động sản cũng trở thành một “điểm nóng” tại đây. Mỗi ngày trôi qua lại có rất nhiều các giao dịch liên quan đến đất đai, nhưng với hình thức “mua bán không giấy tờ”, các giao dịch này trở nên cực kỳ phức tạp và chứa nhiều rủi ro. Vì lý do đó, các Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc đã vào cuộc, giúp người mua cũng như người bán đều được phân xử công khai, minh bạch.   


Cơn sốt bất động sản tại Phú Quốc

Vì sao “điểm nóng” bất động sản lại đang “nóng” hơn bao giờ hết tại Phú Quốc? Câu trả lời gần như đã sáng tỏ ở trên, đó là bởi sự kiện Phú Quốc được Chính phủ chọn làm Đặc khu kinh tế của Việt Nam bên cạnh hai đặc khu khác là Vân Đồn và Vân Phong. Tuy nhiên, để đi sâu vào những ưu điểm vượt trội của đặc khu kinh tế Phú Quốc, ta mới có cái nhìn tổng quát và rõ ràng nhất.


“Đảo Ngọc”, gọi Phú Quốc bằng cái tên mĩ miều đó không phải là quá lời nếu ai đã từng đến nơi đây. Ngoài những thứ mà hòn đảo lớn nhất Việt Nam này được thiên nhiên ưu ái ban tặng như phong cảnh đẹp, điều kiện thuận lợi về khí tượng thuỷ văn hay nguồn tài nguyên biển phong phú, Phú Quốc còn được đầu tư xây dựng hệ thống sân bay quốc tế, hệ thống cảng biển, giao thông đường bộ và những cơ sở hạ tầng hoàn thiện khác đã biến hòn đảo này trở thành “cú hích” cho làn sóng đầu tư vào Phú Quốc với hàng trăm nghìn tỷ đồng trong những năm qua, làn sóng ấy sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa khi “hơi thở” của đặc khu đang tỏa vào đảo Ngọc.


luat-su-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-o-phu-quoc-1

Thị trường bất động sản tại Đảo ngọc Phú Quốc đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Ông Nguyễn Thống Nhất - Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc cho biết: Trong năm 2017 UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư cho 21 dự án, diện tích 570,62ha, cấp mới 28 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với diện tích 383,69 ha, tổng vốn đầu tư 15.458 tỷ đồng, tăng 11 dự án so với năm 2016. Thực hiện Quyết định chủ trương đầu tư cho 36 dự án với diện tích 1.127 ha, tổng vốn đầu tư 31.473 tỷ đồng. Lũy kế đến nay, trên địa bàn huyện có 272 dự án đầu tư, diện tích 10.533 ha, ước tổng vốn đầu tư 360.840 tỷ đồng. Cũng theo ông Nhất, đã có 28 dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tổng vốn gần 300 triệu USD cũng đã được rót vào Phú Quốc.


Những con số biết nói đó đã thể hiện rõ ràng vì sao bất động sản tại Phú Quốc đang nóng dần lên từng ngày. Bên cạnh sự vui mừng của người chủ sở hữu đất và những nhà đầu tư tư nhân cũng như các Tập đoàn bất động sản là những nỗi lo không dễ có lời giải.


Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc - Tiếng còi công minh trên đường pitch

Nguyên nhân gây ra nỗi lo của người bán và người mua bất động sản tại Phú Quốc là bởi có nhiều giao dịch đất đai với tính chất ngoài luồng, trao tay, thuận mua vừa bán, không giấy tờ pháp lý nên các giao dịch đó diễn ra khá phức tạp và tiềm ẩn trong đó nhiều rủi ro tranh chấp về đất chưa được cấp sổ đỏ, đất không rõ nguồn gốc, trái quy hoạch,…

Chính những người đã hoặc đang rơi vào vòng xoáy tranh chấp đất đai sẽ là người hiểu rõ nhất, họ cần những Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Phú Quốc đến thế nào.


luat-su-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-o-phu-quoc-2

Công ty Luật Hà Trần đã mở thêm chi nhánh tại Phú Quốc

nhằm kịp thời tư vấn và giải quyết các vụ việc liên quan đến luật đất đai.

 

Trước những lo lắng bất an của chủ sử dụng đất và các nhà đầu tư, Công ty Luật TNHH Hà Trần đã mở chi nhánh tại đây để có thể kịp thời tư vấn luật đất đai, hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực liên quan đến luật pháp, nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của các bên trong các giao dịch một cách tối đa và toàn diện nhất, với các lĩnh vực:

- Tư vấn pháp luật đất đai;

- Tư vấn pháp lý và hỗ trợ thực hiện các giao dịch về đất đai gồm mua bán, chuyển nhượng, đặt cọc,….;

- Đại diện giải quyết tranh chấp luật đất đai về chuyển nhượng, đặt cọc, thừa kế, tặng cho,… và các tranh chấp về quyền sở hữu khác.

- Dịch vụ sang tên, tách thửa, chuyển đổi mục đích sử dụng,…;

- Tư vấn thủ tục, hỗ trợ tư vấn cấp phép xây dựng cho các dự án;

- Tư vấn hỗ trợ cấp phép đầu tư cho các nhà đầu tư vào Phú Quốc;


Tại Hà Trần, các vụ việc được tiếp nhận và giải quyết bởi chính những luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, hoạt động với phương châm chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn tự hào đã, đang, và sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất, bảo đảm quyền lợi tối ưu cho khách hàng không chỉ về mặt pháp lý mà còn về mặt kinh tế.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại phần liên hệ của website.Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư - Giám đốc điều hành
Hà Kim Tâm

Email: luatsu@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 090 419 0080

Luật sư Trần Thị Tĩnh

Email: tinh@luathatran.vn

Liên hệ với luật sư: 0916 161 621


TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/7: 024 32191780

Tin liên quan:
Tin cũ hơn: