Luật doanh nghiệp

Những lưu ý khi chuyển nhượng cố phần

phapluat7       Chuyển nhượng cổ phần được thực hiện trong trường hợp cổ đông hiện tại trong công ty chuyển nhượng cho cổ đông khác trong hoặc ngoài công ty. Thủ tục chuyển nhượng cổ phần phải tiến hành theo quy định của pháp luật.
 
 

Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

vanbanluat2 Công ty Luật Hà Trần cung cấp các dịch vụ tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh nhanh chóng, chính xác nhất: Tư vấn đăng ký thay đổi trụ sở chính doanh nghiệp - Tư vấn đăng ký đổi tên doanh nghiệp - Tư vấn đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp - Tư vấn đăng ký thay đổi vốn – Tư vấn đăng ký thay đổi thành viên.... như sau:
 
 

Những điểm mới của luật doanh nghiệp 2014 về người đại diện theo pháp luật so với luật doanh nghiệp 2005

logo Ngày 26 tháng 11 năm 2014, tại kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIII, đã thông qua Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13 và chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2015.
 
 

Bàn về những điểm mới của luật phá sản năm 2014

logo          Phá sản là hiện tượng kinh tế khách quan trong nền kinh tế thị trường mà hậu quả của nó không chỉ ảnh hưởng đến bản thân doanh nghiệp và những người lao động trong doanh nghiệp mà còn tác động lớn đến các chủ thể khác là chủ nợ, đối tác và các thành phần khác trong nền kinh tế tùy vào quy mô của doanh nghiệp phá sản.
 
 

Những điểm mới trong chính sách thuế

logo  Doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có tổng doanh thu năm không quá 20 tỷ đồng được áp dụng thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 20% kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2013.
 
 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên

vanbanluat Công ty TNHH hai thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp rất phổ biến ở Việt Nam vì ưu điểm ít gây rủi ro cho người góp vốn cùng những thuận lợi trong việc quản lý, điều hành, kiểm soát công ty của các thành viên. Rất nhiều người có ý định thành lập một công ty dưới hình thức này tuy nhiên vẫn chưa hình dung được các vấn đề pháp lý liên quan tới việc thành lập như thế nào và làm sao để nhanh chóng, thuận tiện nhất để công ty có thể đi vào hoạt động.
 
 

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên

vanbanluat Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một hình thức đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có lợi thế là chủ sở hữu công ty có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty. Luật Hà Trần chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập TNHH một thành viên. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu về các quy chế về thành lập công ty TNHH 1 thành viên:
 
 

Tư vấn thành lập công ty cổ phần

vanbanluat2       Dịch vụ thành lập công ty cổ phần - Công ty luật Hà Trần cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần tại cơ quan chức năng theo đúng yêu cầu, chính xác và nhanh chóng nhất.
 
 

Trang 4/8