Luật doanh nghiệp

Thủ tục thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh

vanbanluat Ngày 01/07/2015 có thể nói là ngày có dấu mốc quan trọng đối với quy định về việc không ghi nhận ngành nghề đăng ký kinh doanh trên tại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hay thường gọi là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp 2014
 
 

Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

phapluat7 Trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, không tránh khỏi các rủi ro trong quá trình quản lý hồ sơ tài liệu của doanh nghiệp. Việc mất Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận mẫu giấu, mất con dấu, mã số thuế ... là những trường hợp thường gặp nhất.
 
 

Chính sách phát triển Khoa học - Công nghệ của chính phủ việt nam

phapluat7 Khoa học Công nghệ được xem như một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong những năm tới, được Chính phủ Việt Nam đặc biệt coi trọng phát triển trong những năm qua.
 
 

Thuế môn bài đối với doanh nghiệp nước ngoài áp theo vốn điều lệ hay vốn đầu tư?

vanbanluat Thưa luật sư, Nhờ các anh chị hướng dẫn giùm tình huống như sau: Em đang có tình huống đăng ký mới, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Vậy cho e hỏi mức thuế môn bài đối với DN ĐTNN ở đây được xác định là vốn điều lệ hay vốn đầu tư?
 
 

Giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp trả lương cho nhân viên thế nào?

phapluat7         Hỏi: Khởi nghiệp, tôi cần thuê ba nhân viên. Nhưng tôi không đủ tiền thuê cả ba người. Vậy, tôi nên tiếp tục huy động vốn đến khi đủ tiền thuê đúng số lượng nhân viên cần rồi mới thành lập doanh nghiệp? Hay cứ thuê một người rồi cật lực lao động, nhanh chóng kiếm lãi phát triển sự nghiệp?
 
 

Thủ tục thay đổi tên công ty

phapluat7 Thay đổi tên công ty là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh. Bạn có đang gặp phải những vướng mắc này? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 
 

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty

phapluat7            Thay đổi địa chỉ công ty không phải là nhu cầu xa lạ đối với các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh đặc biệt trong tình hình kinh tế nhiều thay đổi hiện nay. Tùy vào việc thay đổi địa chỉ công ty cùng quận, khác quận, khác tỉnh sẽ có những quy định khác nhau.
 
 

Thủ tục thành lập công ty

vanbanluat2        Thành lập công ty là bước đi đầu tiên để quý khách hàng có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh hợp pháp, có đầy đủ tư cách pháp nhân khi làm việc với các đối tác, Công ty Luật Hà Trần là công ty chuyên tư vấn và đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp.               
 
 

Trang 6/8